Qualcomm Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Snapdragon 835 Ở CES 2017

31 Tháng Mười Hai 201612:00 SA(Xem: 19394)
Qualcomm Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Snapdragon 835 Ở CES 2017
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, trên Twitter, Qualcomm đã chính thức thông báo sẽ ra mắt dòng sản phẩm vi xử lý flagship Snapdragon 835 tại sự kiện CES 2017. Snapdragon 835 là dòng vi xử lý đang được mong chờ nhất hiện nay, vì nó sẽ ra mắt cùng công nghệ Quick Charge 4, cho thiết bị 5 giờ sử dụng với chỉ 5 phút sạc.

Qualcomm cho biết, những smartphone được trang bị Snapdragon835 sẽ được cung cấp điện từ 0 – 50% chỉ trong 15 phút. Công ty còn đưa ra số liệu chỉ ra rằng cứ 4 người dùng smartphone thì có 1 người than phiền rằng thời gian sạc pin của điện thoại là quá lâu, nên những kỹ sư của Qualcomm đã đặt mục tiêu giải quyết vấn đề rút ngắn thời gian sạc pin lên hàng đầu.

Qualcomm Snapdragon 835 hứa hẹn sẽ mang lại hiệu năng cao, ổn định và thời lượng pin tốt dành cho cả hai loại thiết bị được trang bị cổng USB Type C hay chuẩn microUSB. Vi xử lý mới của Qualcomm cũng sẽ chia dòng điện được sạc một cách hiệu quả hơn để có được khả năng tản nhiệt tốt hơn, giúp thời gian sạc sẽ nhanh hơn.

Ngoài ra còn có INOV (Intelligent Negotiation for Optimum Voltage) – một thuật toán đảm bảo dòng điện nạp vào đúng với mức năng lượng mà smartphone cần và không dựa nhiều vào việc tăng điện áp nạp.

Được biết, Snapdragon 835 là vi xử lý 8 nhân, sẽ có xung nhịp đạt 2.2 GHz với chip đồ họa GPU Adreno 540 mới, mạnh mẽ hơn 30% và tiết kiệm điện năng hơn 40% so với Adreno 530. Samsung Galaxy S8 và LG G6 sẽ là những thiết bị đầu tiên được trang bị vi xử lý mới của Qualcomm.
57Vote
42Vote
32Vote
20Vote
12Vote
3.913
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Một 2020
Góc nhìn cận cảnh vũ trụ hướng sâu vào bên trong Tinh vân Linh hồn.
11 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Reuters, nhiều giám đốc từ các công ty công nghệ thay vì nhà phê bình công nghệ thẳng thắn đã được bổ nhiệm vào nhóm chuyển tiếp của Tổng thống đắc cử Joe Biden.
11 Tháng Mười Một 2020
Bốn nghị sĩ đối lập Hong Kong bị bãi nhiệm ngay lập tức sau khi Quốc hội Trung Quốc cho phép chính quyền đặc khu bãi nhiệm nghị sĩ.
10 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (10/11/2020), Phó thống đốc bang Texas Dan Patrick tuyên bố sẽ ủng hộ Tổng thống Donald Trump và sẽ thưởng 1 triệu USD để khuyến khích cho những người tố cáo gian lận cử tri.
10 Tháng Mười Một 2020
Huawei có kế hoạch bán lại mảng điện thoại thông minh giá rẻ Honor với giá 100 tỷ Nhân dân tệ (khoảng15.2 tỷ USD)
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng giữa tháng 11/2020, Liên minh châu Âu (EU) chính thức công bố vụ kiện chống độc quyền nhằm vào Amazon với những cáo buộc công ty lạm dụng thế thống trị trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến.