Dell Ra Mắt Laptop XPS 13

02 Tháng Giêng 20177:00 CH(Xem: 24018)
Dell Ra Mắt Laptop XPS 13
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, Dell đã chính thức ra mắt dòng laptop XPS 13 2 trong 1 tại sự kiện CES 2017.

Cũng tương tự như dòng XPS 13 thông thường, phiên bản 2 trong 1 mới cũng sử dụng công nghệ màn hình Infinity Edge với viền siêu mỏng 5.2mm. Đây được đánh giá là model laptop 2 trong 1 kích thước 13 inch nhỏ nhất thế giới, chỉ ngang ngửa một chiếc Ultrabook 11 inch.

Dell đã chinh phục được thử thách cơ chế hoạt động của bản lề, để có thể xoay màn hình và chuyển đổi nó thành 4 chế độ khác nhau giống như dòng Yoga của Lenovo. Về cơ bản, XPS 13 mới là một chiếc laptop nhỏ hơn, nhẹ hơn và có khả năng biến thành một chiếc tablet.

Máy được trang bị chip Intel thế hệ thứ 7 Kaby Lake, bao gồm phiên bản Core i5 và Core i7, tuy nhiên nó không phải vi xử lý Intel Core thông thường. Thực tế, đây là dòng vi xử lý Core M, và chiếc XPS 13 bản 2 trong 1 sẽ không có quạt tản nhiệt, nên hiệu năng không phải là điểm mạnh của XPS 13 thế hệ mới. Dell công bố model màn hình FullHD có thời lượng pin 15 giờ, và ít hơn với phiên bản Quad HD, nhưng vẫn được hơn 8 giờ.

Máy vẫn được trang bị phần chiếu nghỉ có họa tiết sợi carbon và vỏ máy là kim loại nhôm nguyên khối mang đến sự sang trọng, cùng trackpad phủ một lớp kính có hỗ trợ công nghệ Dell Active Pen dành cho bút cảm ứng. Tuy nhiên, Dell đã thay thế toàn bộ cổng USB Type A sang Type C trên chiếc XPS 2 trong 1 mới. Có 2 cổng USB Type C, một cổng để sạc pin và một để xuất hình ảnh ra máy chiếu. 1 trong 2 cổng đạt chuẩn kết nối Thunderbolt 3, người dùng có thể chuyển sang dùng 2 màn 4K cùng một lúc. Dell cũng tặng kèm cổng chuyển đổi sang USB-A để đáp ứng những người dùng có nhiều phụ kiện USB. Máy không có khe cắm SD mà chỉ hỗ trợ thẻ micro SD.

Ngoài ra, webcam cũng đã được dời vào trung tâm của XPS 13 thế hệ mới, nhưng vẫn nằm ở bên trên bàn phím và tạo ra góc quay khá kỳ lạ khi gọi video. Dù vậy, Dell cũng đã chuyển sang sử dụng loại camera tương thích với phần mềm Windows Hello, nên máy có thể nhận diện khuôn mặt của người dùng để hội nhập vào Windows 10.

Dell có kế hoạch bán ra sản phẩm mới từ cuối tháng 01/2017 với giá từ 999 USD, cao hơn XPS 13 thông thường 100 USD.
568Vote
45Vote
39Vote
211Vote
110Vote
4.1103
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười 2019
Với hầu hết mọi người, người thầy đầu tiên của tất cả chúng ta là cha mẹ. Chúng ta học nói ngôn ngữ của loài người, bắt đầu bằng cách nhại lại những gì cha mẹ chúng ta từng nói. Nhưng thử tưởng tượng một ngày nào đó, người khác có thể "hack" vào quá trình đó.
13 Tháng Mười 2019
Dịch vụ stream nhạc Apple Music được giới thiệu từ năm 2015 và đang tăng trưởng với tốc độ chóng mặt
13 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, báo cáo từ TF Securities và nhà phân tích Ming Chi Kuo gợi ý Apple chuẩn bị ra mắt hàng loạt sản phẩm mới vào nửa đầu năm 2020, bao gồm kính thông minh hợp tác với bên thứ ba.
12 Tháng Mười 2019
iPhone SE 2 được dự đoán ra mắt đầu năm 2020, mang kiểu dáng của iPhone 8 và vi xử lý của iPhone 11.
12 Tháng Mười 2019
Đẹp đẽ và mang dáng dấp tương lai, nhưng thiết kế của màn hình thác nước lại mang tính khoa trương về công nghệ kỹ thuật của nhà sản xuất hơn là hướng tới trải nghiệm người dùng.
12 Tháng Mười 2019
Viên kim cương hai trong một được phát hiện tại một mỏ ở Siberia của Nga và được đặt tên là Kim cương Matryoshka, theo tên của búp bê Matryoshka truyền thống của nước Nga.