Dell Ra Mắt Laptop XPS 13

02 Tháng Giêng 20177:00 CH(Xem: 23655)
Dell Ra Mắt Laptop XPS 13
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, Dell đã chính thức ra mắt dòng laptop XPS 13 2 trong 1 tại sự kiện CES 2017.

Cũng tương tự như dòng XPS 13 thông thường, phiên bản 2 trong 1 mới cũng sử dụng công nghệ màn hình Infinity Edge với viền siêu mỏng 5.2mm. Đây được đánh giá là model laptop 2 trong 1 kích thước 13 inch nhỏ nhất thế giới, chỉ ngang ngửa một chiếc Ultrabook 11 inch.

Dell đã chinh phục được thử thách cơ chế hoạt động của bản lề, để có thể xoay màn hình và chuyển đổi nó thành 4 chế độ khác nhau giống như dòng Yoga của Lenovo. Về cơ bản, XPS 13 mới là một chiếc laptop nhỏ hơn, nhẹ hơn và có khả năng biến thành một chiếc tablet.

Máy được trang bị chip Intel thế hệ thứ 7 Kaby Lake, bao gồm phiên bản Core i5 và Core i7, tuy nhiên nó không phải vi xử lý Intel Core thông thường. Thực tế, đây là dòng vi xử lý Core M, và chiếc XPS 13 bản 2 trong 1 sẽ không có quạt tản nhiệt, nên hiệu năng không phải là điểm mạnh của XPS 13 thế hệ mới. Dell công bố model màn hình FullHD có thời lượng pin 15 giờ, và ít hơn với phiên bản Quad HD, nhưng vẫn được hơn 8 giờ.

Máy vẫn được trang bị phần chiếu nghỉ có họa tiết sợi carbon và vỏ máy là kim loại nhôm nguyên khối mang đến sự sang trọng, cùng trackpad phủ một lớp kính có hỗ trợ công nghệ Dell Active Pen dành cho bút cảm ứng. Tuy nhiên, Dell đã thay thế toàn bộ cổng USB Type A sang Type C trên chiếc XPS 2 trong 1 mới. Có 2 cổng USB Type C, một cổng để sạc pin và một để xuất hình ảnh ra máy chiếu. 1 trong 2 cổng đạt chuẩn kết nối Thunderbolt 3, người dùng có thể chuyển sang dùng 2 màn 4K cùng một lúc. Dell cũng tặng kèm cổng chuyển đổi sang USB-A để đáp ứng những người dùng có nhiều phụ kiện USB. Máy không có khe cắm SD mà chỉ hỗ trợ thẻ micro SD.

Ngoài ra, webcam cũng đã được dời vào trung tâm của XPS 13 thế hệ mới, nhưng vẫn nằm ở bên trên bàn phím và tạo ra góc quay khá kỳ lạ khi gọi video. Dù vậy, Dell cũng đã chuyển sang sử dụng loại camera tương thích với phần mềm Windows Hello, nên máy có thể nhận diện khuôn mặt của người dùng để hội nhập vào Windows 10.

Dell có kế hoạch bán ra sản phẩm mới từ cuối tháng 01/2017 với giá từ 999 USD, cao hơn XPS 13 thông thường 100 USD.
568Vote
45Vote
39Vote
211Vote
110Vote
4.1103
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Sáu 2020
Sáng ngày thứ Ba (30/06/2020), Ủy ban Thường vụ Quốc hội Trung Quốc đã thông qua luật an ninh Hong Kong, sẽ có hiệu lực từ ngày 01/07/2020.
29 Tháng Sáu 2020
Thứ Hai (29/06/2020), Mỹ bắt đầu tiến hành các bước loại bỏ quy chế đặc biệt của Hong Kong, tạm dừng xuất khẩu quốc phòng và hạn chế quyền tiếp cận các sản phẩm công nghệ cao, trong bối cảnh Trung Quốc thông qua luật an ninh mới dành cho đặc khu.
29 Tháng Sáu 2020
NGC 2359 là một đám mây vũ trụ có hình dạng như chiếc nón với hai đôi cánh mở rộng giống như chiếc nón của thần Thor.
29 Tháng Sáu 2020
Đại diện của 27 nước thành viên EU đã có cuộc họp để đưa ra tiêu chí cho việc đảm bảo không cần cách ly mà vẫn được nhập cảnh vào EU từ ngày 01/07/2020.
28 Tháng Sáu 2020
Cuộc khủng hoảng biên giới giữa Trung Quốc và Ấn Độ đã bắt đầu lan sang mối quan hệ thương mại song phương khi chính phủ Ấn Độ đang xem xét áp dụng một số biện pháp hạn chế cũng như áp thuế cao hơn với các công ty và hàng hóa Trung Quốc.
28 Tháng Sáu 2020
Nhật Bản đã tăng cường nỗ lực ngăn chặn Hàn Quốc trở thành thành viên G7 vì các vấn đề liên quan đến Trung Quốc và Triều Tiên.