Rò Rỉ Hình Ảnh Được Cho Là Xperia X Mới Của Sony

03 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 24016)
Rò Rỉ Hình Ảnh Được Cho Là Xperia X Mới Của Sony
blank
Trong năm 2016, nhiều nguồn tin cho rằng Sony đang lên kế hoạch ra mắt ít nhất hai mẫu smartphone mới vào cuối tháng 02/2017. Một trong số đó rất có thể là Xperia XZ (2017).

Thượng tuần tháng 01/2017, một thiết bị mới của Sony đã bị rò rỉ hình ảnh của hộp đóng gói, được cho là mang tên New Xperia X. Theo đó, nhiều hình ảnh của một chiếc Xperia đã bị rò rỉ trên mạng. Thiết bị trong ảnh được gọi là “New Xperia X”, nhưng khi được chính thức ra mắt thị trường, nhiều khả năng nó sẽ được đặt theo tên khác.

Hình ảnh không đi kèm thêm bất kỳ thông tin gì, nhưng có thể thấy “New Xperia X” sẽ là một chiếc smartphone cực kỳ mỏng. Không chỉ có kích thước mỏng mà thậm chí viền màn hinh của máy cũng vô cùng nhỏ. Một điều đáng lưu ý là hình ảnh rò rỉ có vẻ như được chụp từ các tư liệu dùng để quảng cáo, và sẽ sớm được bán ra ngay khi công ty chính thức ra mắt sản phẩm.

Thời điểm Sony sẽ đưa ra thông báo chính thức còn khoảng 1 tháng, nên vẫn còn thời gian để khám phá những điều mới mẻ mà Sony sẽ dành cho người hâm mộ của hãng. Hy vọng rằng đó sẽ là những điều mới mẻ, mang nhiều tính đột phá, cách mạng
516Vote
45Vote
315Vote
212Vote
113Vote
361
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tư 2020
Google đã ban hành lệnh cấm sử dụng nền tảng hội họp Zoom cho nhân viên của hãng.
08 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách Ý đang nghiên cứu một ứng dụng điện thoại thông minh, có thể giúp các dịch vụ y tế theo dõi các liên lạc của những người dương tính với Covid-19, trong bối cảnh khi chính phủ xem xét các cách dần gỡ bỏ lệnh phong tỏa.
08 Tháng Tư 2020
Thổ Nhĩ Kỳ sẽ giám sát điện thoại di động của những người được chẩn đoán nhiễm Covid-19 để đảm bảo họ không phá hoại các nỗ lực kiểm dịch, đánh dấu biện pháp mới nhất để ngăn chặn dịch bệnh bùng phát.
08 Tháng Tư 2020
Vào tối thứ Tư (08/04/2020), người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã lên tiếng bảo vệ cơ quan của mình về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19)
08 Tháng Tư 2020
Thành phố Vũ Hán, nơi đại dịch Covid-19 khởi phát lần đầu tiên, đã kết thúc đợt phong tỏa kéo dài hơn hai tháng vào thứ Tư (08/04/2020)
08 Tháng Tư 2020
Một số khách hàng cho biết, Verizon đã thông báo sẽ hủy các cuộc hẹn theo lịch trình để cài đặt và sửa chữa Internet tại nhà.