Rò Rỉ Hình Ảnh Được Cho Là Xperia X Mới Của Sony

03 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 24529)
Rò Rỉ Hình Ảnh Được Cho Là Xperia X Mới Của Sony
blank
Trong năm 2016, nhiều nguồn tin cho rằng Sony đang lên kế hoạch ra mắt ít nhất hai mẫu smartphone mới vào cuối tháng 02/2017. Một trong số đó rất có thể là Xperia XZ (2017).

Thượng tuần tháng 01/2017, một thiết bị mới của Sony đã bị rò rỉ hình ảnh của hộp đóng gói, được cho là mang tên New Xperia X. Theo đó, nhiều hình ảnh của một chiếc Xperia đã bị rò rỉ trên mạng. Thiết bị trong ảnh được gọi là “New Xperia X”, nhưng khi được chính thức ra mắt thị trường, nhiều khả năng nó sẽ được đặt theo tên khác.

Hình ảnh không đi kèm thêm bất kỳ thông tin gì, nhưng có thể thấy “New Xperia X” sẽ là một chiếc smartphone cực kỳ mỏng. Không chỉ có kích thước mỏng mà thậm chí viền màn hinh của máy cũng vô cùng nhỏ. Một điều đáng lưu ý là hình ảnh rò rỉ có vẻ như được chụp từ các tư liệu dùng để quảng cáo, và sẽ sớm được bán ra ngay khi công ty chính thức ra mắt sản phẩm.

Thời điểm Sony sẽ đưa ra thông báo chính thức còn khoảng 1 tháng, nên vẫn còn thời gian để khám phá những điều mới mẻ mà Sony sẽ dành cho người hâm mộ của hãng. Hy vọng rằng đó sẽ là những điều mới mẻ, mang nhiều tính đột phá, cách mạng
516Vote
45Vote
315Vote
212Vote
113Vote
361
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2019
Trong dark web, có hai chợ đen lớn nhất nơi những tên tội phạm ghé để mua ma túy, giấy tờ giả và công cụ hack thiết bị của người khác. Lớn nhất là Dream Market, đã bị triệt phá vào ngày 30/04/2019. Chỉ 4 ngày sau, chợ đen lớn thứ hai, Wall Street Market cũng đã bị Europol, cảnh sát Mỹ và Đức phối hợp đóng cửa. Các nhà chức trách đã tịch thu máy chủ cùng hơn 615,000 USD tiền mặt, và lượng tiền ảo Bitcoin và Monero có giá trị “6 chữ số”. Ba người Đức cũng đã bị bắt giữ.
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Apple đã lên tiếng cảnh báo người dùng sử dụng iPhone không nhận những cuộc gọi có số điện thoại “của nhân viên Apple” trừ phi trước đó đã gửi yêu cầu hãng trợ giúp thông qua trang Apple online support. Điều đáng lo ngại là những cuộc gọi như vậy hiển thị được cả logo Apple, địa chỉ và đúng số điện thoại hỗ trợ khách hàng của họ. Thực tế, đây là một cách vô cùng kỳ công để đánh cắp tài khoản iCloud của người dùng iPhone.
06 Tháng Năm 2019
Cửa hàng Apple mới mở ở thư viện Carnegie, thủ đô Washington, Mỹ là dự án tham vọng nhất của Apple trong việc phục hồi các di tích lịch sử. Dự kiến cửa hàng Apple Store mới sẽ mở vào ngày 11/05/2019, tiêu tốn của Apple hơn 30 triệu USD. Tuy nhiên, CEO Tim Cook cho rằng mục tiêu của dự án không phải là giúp Apple bán được nhiều thiết bị hơn, ông thậm chí còn không muốn gọi nó là Apple Store: “Chúng tôi có lẽ sẽ nghĩ ra một cái tên khác để gọi những cửa hàng như vậy, vì nó giống như một địa điểm dành cho cộng đồng hơn là cửa hàng đơn thuần”.
06 Tháng Năm 2019
Hồi năm 2013, Apple đã đầu tư một khoản tiền lớn tới 578 triệu USD cho công nghệ màn hình sapphire. Số tiền sẽ được chi trả thành 4 lần cho công ty GT Advanced Technologies, thời điểm đó đang là đối tác cung cấp các miếng sapphire dành cho phím Home và camera của iPhone. Kế hoạch hướng tới mục đích sản xuất trên quy mô lớn loại vật liệu siêu cứng mới để cho màn hình iPhone, nhằm thay thế kính Gorilla Glass.
06 Tháng Năm 2019
Xu thế hiện tại của các nhà sản xuất smartphone và người dùng là một chiếc điện thoại có màn hình chiếm toàn bộ mặt trước. Bên cạnh thiết kế trượt (pop-up), “tai thỏ” (notch) hay “nốt ruồi” (Infinity-O), Samsung đang tìm giải pháp để ẩn hoàn toàn ẩn phần camera selfie này bên dưới màn hình, kiểu tương tự như cảm biến vân tay.
06 Tháng Năm 2019
Sự việc diễn ra vào ngày 04/05/2019, khi Lực lượng Quốc phòng Israel (IDF) tiến hành cuộc không kích vào một tòa nhà tại Dải Gaza. Trước đó, IDF đã tiến hành điều tra và phát hiện tòa nhà chính là trụ sở của nhóm hacker thuộc tổ chức Hamas, những kẻ đã tấn công vào không gian mạng của Chính phủ Israel. Tướng Brigadier cho biết: “Chúng tôi luôn đi trước chúng một bước. Thời điểm chúng cố gắng thực hiện điều gì đó, chúng tôi luôn kịp thời ngăn chặn”.