Rò Rỉ Hình Ảnh Được Cho Là Xperia X Mới Của Sony

03 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 24696)
Rò Rỉ Hình Ảnh Được Cho Là Xperia X Mới Của Sony
blank
Trong năm 2016, nhiều nguồn tin cho rằng Sony đang lên kế hoạch ra mắt ít nhất hai mẫu smartphone mới vào cuối tháng 02/2017. Một trong số đó rất có thể là Xperia XZ (2017).

Thượng tuần tháng 01/2017, một thiết bị mới của Sony đã bị rò rỉ hình ảnh của hộp đóng gói, được cho là mang tên New Xperia X. Theo đó, nhiều hình ảnh của một chiếc Xperia đã bị rò rỉ trên mạng. Thiết bị trong ảnh được gọi là “New Xperia X”, nhưng khi được chính thức ra mắt thị trường, nhiều khả năng nó sẽ được đặt theo tên khác.

Hình ảnh không đi kèm thêm bất kỳ thông tin gì, nhưng có thể thấy “New Xperia X” sẽ là một chiếc smartphone cực kỳ mỏng. Không chỉ có kích thước mỏng mà thậm chí viền màn hinh của máy cũng vô cùng nhỏ. Một điều đáng lưu ý là hình ảnh rò rỉ có vẻ như được chụp từ các tư liệu dùng để quảng cáo, và sẽ sớm được bán ra ngay khi công ty chính thức ra mắt sản phẩm.

Thời điểm Sony sẽ đưa ra thông báo chính thức còn khoảng 1 tháng, nên vẫn còn thời gian để khám phá những điều mới mẻ mà Sony sẽ dành cho người hâm mộ của hãng. Hy vọng rằng đó sẽ là những điều mới mẻ, mang nhiều tính đột phá, cách mạng
516Vote
45Vote
315Vote
212Vote
113Vote
361
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2019
Apple hiếm khi vội vàng áp dụng công nghệ mới, đặc biệt là công nghệ di động. Thực tế, điều này khiến hãng đi sau một bước so với tất cả các đối thủ nhưng bù lại những sản phẩm đến từ Apple lại hoàn thiện và có được trải nghiệm người dùng nhất định. Tuy nhiên, mọi chuyện có thể sẽ khác trong thế hệ iPhone mới.
14 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, trong sự kiện CES 2019, ngoài các mẫu laptop mới, Alienware cũng trưng bày mẫu màn hình OLED mới, mang thiết kế theo ngôn ngữ Alienware Legend với logo và dải LED ở phía sau. Màn hình được trang bị tấm nền 55 inch của LG cùng một loạt thông số ấn tượng.
14 Tháng Giêng 2019
Sau một khoảng thời gian rất lâu bị hoãn, khoảng giữa tháng 01/2019, nhiều nguồn tin cho biết các bên đảm nhận sản xuất tấm sạc không dây AirPower cho Apple đã bắt đầu đi vào quy trình sản xuất hàng loạt.
14 Tháng Giêng 2019
Đây là một góc nhìn thú vị và gây phấn khích. Từ núi Tschirgant trên dãy Alps, chúng ta có thể nhìn ngắm không chỉ các thị trấn lân cận và các đỉnh Tyrolean xa xôi, mà nếu thời tiết cho phép, còn có thể là các ngôi sao, tinh vân và Dải Ngân Hà Milky Way. Tuy nhiên, điều làm cho cuộc leo núi gian khổ trong đêm đáng giá là một điều tuyệt vời khác - đỉnh điểm của Mưa sao băng Perseids 2018.
14 Tháng Giêng 2019
Apple không phải đối tượng duy nhất phải gánh chịu nỗi đau do sự sụt giảm nhu cầu smartphone mới.
14 Tháng Giêng 2019
Na Uy được cho là một trong những quốc gia thịnh vượng nhờ vào dầu mỏ, nhưng bán một cái gì đó không có nghĩa là phải sử dụng nó, và đó là cách mà chính phủ đã lựa chọn. Theo kế hoạch của Na Uy, bắt đầu từ năm 2025, sẽ không một phương tiện nào dùng động cơ đốt trong có thể được bán trên thị trường. Liên quan đến vấn đề, bản báo cáo mới nhất trong năm 2018 cho thấy dường như họ đang đi đúng hướng.