Đây Là Thời Điểm Thích Hợp Để Bán iPhone Cũ

31 Tháng Tám 201412:00 SA(Xem: 12268)
Đây Là Thời Điểm Thích Hợp Để Bán iPhone Cũ
Theo Gazelle, một công ty chuyên thu mua iPhone cũ, trước đây, giá điện thoại Apple đã qua sử dụng giảm đến 20% trong khoảng thời gian 1 tháng trước và sau sự kiện ra mắt sản phẩm mới.

Công ty này tự gọi thời điểm ra mắt iPhone mới của Apple hàng năm (thường vào tháng 9) là "Giáng sinh của Gazelle", vì đó là giai đoạn làm ăn phát đạt nhất của họ.

blank
Năm nay, Gazelle cho phép khách hàng "đặt bán" trước iPhone họ đang sử dụng với giá được đưa ra trước và chính thức chuyển điện thoại đến Gazelle sau khi nhận được iPhone 6.

Vì vậy, khách hàng không phải lo lắng về tình trạng rớt giá iPhone cũ sau khi iPhone 6 ra đời, cũng như vẫn có điện thoại để dùng trong suốt thời gian chờ đợi chiếc mới.

Ngày càng có nhiều người muốn "lên đời" smartphone của mình. Số khách hàng tìm đến công ty chuyên thu mua iPhone cũ như Gazelle đã tăng 125% trong năm nay, so với năm ngoái.

Nhu cầu này xuất phát từ thực tế rằng, phiên bản iPhone mới luôn mang đến nhiều tính năng và dịch vụ hấp dẫn. Đặc biệt trong năm nay, nhiều khả năng iPhone 6 có thay đổi đột phá về thiết kế như màn hình 5,5 inch, kính sapphire. Vì vậy, các fan của Apple sẽ có thêm lý do thuyết phục để nâng cấp iPhone của họ.

Theo: http://genk.vn
515Vote
41Vote
34Vote
27Vote
14Vote
3.531
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Chính phủ Hong Kong cảnh báo Washington rằng việc Mỹ rút lại vị thế đặc biệt, đã giúp củng cố thành phố như một trung tâm tài chính toàn cầu, có thể là một con dao hai lưỡi và kêu gọi Mỹ ngừng can thiệp vào các vấn đề nội bộ.
28 Tháng Năm 2020
Đài Loan có kế hoạch mua tên lửa chống hạm Harpoon của Mỹ do Boeing chế tạo nhằm cải thiện năng lực phòng thủ, đối phó với mối đe dọa đang gia tăng từ Trung Quốc.
28 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ tổ chức một cuộc họp báo về Trung Quốc vào thứ Sáu (29/05/2020), trong bối cảnh căng thẳng Mỹ-Trung đang gia tăng vì Covid-19 và vấn đề Hong Kong.
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thông qua sắc lệnh về các công ty mạng xã hội sau sự việc Twitter gắn cờ cảnh báo các tweet của tổng thống.
28 Tháng Năm 2020
Thứ gì cao hơn dãy Hy Mã Lạp Sơn (Himalayas)?
28 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã chặn đứng nỗ lực của chính quyền Trump kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc tổ chức một cuộc họp về vấn đề an ninh quốc gia Hong Kong, khiến cho mối quan hệ giữa hai cường quốc tiếp tục xấu đi.