Samsung Electronics Sẽ Công Bố Nguyên Nhân Của Vụ Galaxy Note 7 Trong Tháng 01/2017

03 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 23177)
Samsung Electronics Sẽ Công Bố Nguyên Nhân Của Vụ Galaxy Note 7 Trong Tháng 01/2017
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, trang Reuters trích dẫn lại thông tin đã được đăng trên trang JoongAng Ilbo của Hàn Quốc, khẳng định rằng nội trong tháng 01/2017, Samsung sẽ công bố kết quả chính thức của cuộc điều tra nguyên nhân dẫn tới sự cố cháy nổ xảy ra trên dòng sản phẩm Galaxy Note7.

Cơn ác mộng Note 7 đã khiến Samsung phải 2 lần tiến hành thu hồi toàn bộ số lượng sản phẩm đã bán ra trên toàn cầu trong khoảng thời gian cuối năm 2016. Đây được cho là đợt thu hồi sản phẩm lớn nhất trong lịch sử giới công nghệ.

Trước đó, hồi tháng 10/2016, Samsung đã khẳng định sẽ kiểm tra, rà soát lại toàn bộ mọi khâu liên quan tới việc thiết kế, sản xuất Note7 nhằm tìm ra nguyên nhân chính xác dẫn tới sự cố cháy nổ. Cũng vào thời điểm đó, đã có các đánh giá độc lập cảnh báo động thái thu hồi và chấm dứt bán ra Galaxy Note7, sẽ khiến cho lợi nhuận hoạt động của Samsung bị sụt giảm tới 5.1 tỷ USD trong vòng 3 quý tiếp theo, tính từ thời điểm thực thi quyết định.


Sau đó, các nhà đầu tư và nhà phân tích nổi tiếng trên thế giới đều đã đồng loạt cho rằng: Samsung cần nhanh chóng tìm ra nguyên nhân chủ chốt của sự cố Note7 bắt lửa và bốc cháy trong quá trình sử dụng, nếu muốn xây dựng và củng cố lại lòng tin của người tiêu dùng với hình tượng của nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới. Đồng thời, việc Samsung tìm ra nguyên nhân của sự cố cũng sẽ giúp hãng tránh được một sự cố không mong muốn tương tự, có thể lặp lại trong tương lai. Phát ngôn viên của Samsung hiện đã từ chối đưa ra bình luận về thông tin.
57Vote
44Vote
37Vote
24Vote
16Vote
3.128
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Giêng 2019
Không chỉ kết nối thành công 3 bộ não của 3 người mà các nhà khoa học còn có thể giúp họ chia sẻ suy nghĩ và cùng nhau chơi trò chơi xếp hình Tetris. Không dừng lại ở đó, mô hình mới được cho là còn có thể mở rộng ra một “mạng não” nhiều người kết nối với nhau và không chỉ trực tiếp tại chỗ mà còn có thể kết nối qua Internet. Các nhà khoa học đã sử dụng công nghệ đo điện não đồ EEG để ghi lại các xung do hoạt động của não bộ tạo ra, và công nghệ kích thích từ xuyên sọ TMS, dùng từ trường để kích thích các nơ ron thần kinh.
02 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo hãng nghiên cứu Counterpoint, thị phần smartphone cao cấp (có giá bán từ 400 USD trở lên) vẫn đang tăng trưởng mạnh. Cụ thể trong Q3/2018, thị phần của phân khúc smartphone cao cấp đạt 19%, trong khi đó thị trường smartphone tổng thể lại giảm 5%.
02 Tháng Giêng 2019
Chiếc nhẫn trôi nổi trong hình có kích thước của một thiên hà. Thực tế, nó là một thiên hà - hoặc ít nhất là một phần của một thiên hà: Thiên hà Sombrero tỏa sáng, một trong những thiên hà lớn nhất trong Cụm thiên hà Xữ Nữ (Virgo) gần đó.
02 Tháng Giêng 2019
Đại Tinh vân ở Orion là một nơi hấp dẫn. Có thể nhìn thấy được bằng mắt thường, nó xuất hiện dưới dạng một mảng mờ nhỏ trong Chòm Orion. Còn hình ảnh quý vị đang xem là một bức tranh khảm bốn bảng màu huyền ảo, được chụp trong các dải ánh sáng hồng ngoại khác nhau với kính thiên văn WISE quay quanh Trái đất, cho thấy Tinh vân Lạp Hộ (Orion Nebula) là một khu nhộn nhịp của các ngôi sao, khí nóng và bụi đen mới hình thành gần đây.
02 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, trong khi các hãng khác đã công bố lộ trình rõ ràng cập nhật Android 9 (Android Pie), LG vẫn khá là mơ hồ, hãng chỉ nói G7 sẽ nhận Pie vào quý đầu năm 2019, người dùng vẫn chưa có thời gian cụ thể để chờ đợi.
02 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, Hệ sinh thái Microsoft Surface vẫn chưa có những thay đổi đáng chú ý, khi nhiều nhà phê bình cho rằng bản nâng cấp mà hãng phát hành hồi tháng 10/2018 không hề hấp dẫn.