[CES 2017]: Dell Ra Mắt Màn Hình Siêu Mỏng 27 Inch

Tuesday, January 3, 20177:00 PM(View: 25502)
[CES 2017]: Dell Ra Mắt Màn Hình Siêu Mỏng 27 Inch
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, Dell chính thức ra mắt màn hình 27 Ultrathin Monitor với cả 4 viền đều mỏng, đây là một bước cải tiến so với thiết kế 3 viền mỏng 1 viền dày của các màn hình thuộc dòng U của công ty hiện đang phát hành trên thị trường.

Với màn hình mới, các nút điều khiển sẽ được chuyển xuống phần chân đế chứ không còn nằm trên viền, trong khi đó phần đế sẽ nối với tấm nền bằng một miếng kim loại cong. Dell gọi đây là màn hình “có thiết kế tổng quan mỏng nhất thế giới”, hiện chưa rõ những tiêu chí dùng để xét.


Dell 27 Ultrathin hỗ trợ chuẩn HDR10, hứa hẹn mang lại dải tương phản rộng, màu sắc tốt và sâu bao phủ 99% dải RGB, góc nhìn rộng và đồng nhất. Màn hình có độ phân giải Quad HD 2560 x 1440 pixel. Ngoài ra, màn hình mới của Dell còn được tích hợp sẵn cổng USB-C, người dùng chỉ cần dùng 1 sợi cáp cho cả nguồn, data và hình ảnh. Dell 27 Ultrathin Monitor (tên mã S2718D) sẽ bắt đầu bán ra từ ngày 23/03/2017, với giá 699 USD.
5120Vote
431Vote
36Vote
214Vote
120Vote
4.1191
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Wednesday, May 6, 2020
Bài phân tích bên dưới của tác giả Brahma Chellaney, giáo sư nghiên cứu chiến lược tại Trung tâm Nghiên cứu Chính sách ở New Delhi, Ấn Độ, được đăng trên trang The Hill.
Wednesday, May 6, 2020
Facebook đang thử nghiệm một ứng dụng mới để mở rộng truy cập Internet ở các nước đang phát triển.
Wednesday, May 6, 2020
Diễn đàn NFC đã công bố cập nhật cho công nghệ không dây tầm ngắn thêm một hình thức sạc không dây đạt tiêu chuẩn.
Wednesday, May 6, 2020
To lớn, tươi sáng, xoắn ốc xinh đẹp, Messier 106 tỏa sáng nổi bật trong ảnh thiên văn.
Wednesday, May 6, 2020
Tại Vũ Hán, nơi đại dịch Covid-19 khởi phát, cảnh sát đã đe dọa và thẩm vấn những gia đình mất người thân trong đại dịch. Các luật sư thì được cảnh báo không giúp họ khởi kiện.
Wednesday, May 6, 2020
Văn phòng các vấn đề về Hong Kong của Trung Quốc đã cảnh báo rằng thành phố sẽ không bao giờ yên ổn, trừ khi những thành phần biểu tình bạo lực bị loại bỏ hoàn toàn.