[CES 2017]: Dell Ra Mắt Màn Hình Siêu Mỏng 27 Inch

03 Tháng Giêng 20177:00 CH(Xem: 25959)
[CES 2017]: Dell Ra Mắt Màn Hình Siêu Mỏng 27 Inch
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, Dell chính thức ra mắt màn hình 27 Ultrathin Monitor với cả 4 viền đều mỏng, đây là một bước cải tiến so với thiết kế 3 viền mỏng 1 viền dày của các màn hình thuộc dòng U của công ty hiện đang phát hành trên thị trường.

Với màn hình mới, các nút điều khiển sẽ được chuyển xuống phần chân đế chứ không còn nằm trên viền, trong khi đó phần đế sẽ nối với tấm nền bằng một miếng kim loại cong. Dell gọi đây là màn hình “có thiết kế tổng quan mỏng nhất thế giới”, hiện chưa rõ những tiêu chí dùng để xét.


Dell 27 Ultrathin hỗ trợ chuẩn HDR10, hứa hẹn mang lại dải tương phản rộng, màu sắc tốt và sâu bao phủ 99% dải RGB, góc nhìn rộng và đồng nhất. Màn hình có độ phân giải Quad HD 2560 x 1440 pixel. Ngoài ra, màn hình mới của Dell còn được tích hợp sẵn cổng USB-C, người dùng chỉ cần dùng 1 sợi cáp cho cả nguồn, data và hình ảnh. Dell 27 Ultrathin Monitor (tên mã S2718D) sẽ bắt đầu bán ra từ ngày 23/03/2017, với giá 699 USD.
5121Vote
431Vote
36Vote
214Vote
120Vote
4.1192
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Bảy 2019
Tính đến tháng 07/2019, nhiều nhà sản xuất smartphone muốn thoát khỏi thẻ SIM vật lý. Đây là một trong những phần khó khăn nhất khi thiết kế điện thoại vì chúng cần một loại khe hoặc ngăn kéo để đặt SIM vào, chiếm không gian và cũng là điểm dễ bị nước hoặc bụi bẩn xâm nhập.
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ trưởng Ngân khố Australia cho rằng Google và Facebok cần có trách nhiệm và các hoạt động của họ cần minh bạch hơn. Không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra một chế độ pháp lý và lập pháp phù hợp hơn để bảo vệ quyền riêng tư của công chúng.
29 Tháng Bảy 2019
Từng là niềm tự hào của giới start-up Trung Quốc, khi mới IPO đã trở thành những chú kỳ lân, nhưng hiện nay các công ty lại gặp muôn vàn khó khăn khi tiếp tục phát triển trong một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.
29 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tổng thống Donald Trump cập nhật Twitter: “Nếu bất kỳ ai đánh thuế họ, đó nên là quê hương của họ, nước Mỹ. Chúng tôi sẽ sớm công bố hành động đáp lại sự dại dột của Macron. Tôi luôn nói rằng rượu Mỹ tốt hơn rượu Pháp nhiều”.
29 Tháng Bảy 2019
Startup, chính phủ và nhiều tổ chức đang chạy đua chống lại deepfake giữa nỗi lo ảnh và video làm giả sẽ bị lợi dụng để tạo ra mâu thuẫn trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020.
29 Tháng Bảy 2019
Dù việc xác thực dựa trên nhiều yếu tố, theo một số chuyên gia làm việc tại các công ty trí tuệ nhân tạo Trung Quốc, những hệ thống giám sát mới nhất có khả năng nhận diện khá chính xác. Quan điểm của họ được đưa ra dựa trên các nghiên cứu mới về kỹ thuật giám sát nằm ngoài hệ thống nhận diện gương mặt. Chúng bao gồm xác định gương mặt lộ một phần, dáng đi và các đặc điểm cơ thể khác biệt. Nhận diện gương mặt là công nghệ đang được trọng dụng nhưng cũng thu hút không ít ý kiến trái chiều. Hồi tháng 05/2019, thành phố Oakland của Mỹ cấm sử dụng phần mềm nhận diện gương mặt vì lo ngại nó cho kết quả sai.