Galaxy S8 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Tính Năng Tương Tự Như Continuum Của Microsoft

Tuesday, January 3, 20178:00 PM(View: 24583)
Galaxy S8 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Tính Năng Tương Tự Như Continuum Của Microsoft
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, một số nguồn tin cho biết, Galaxy S8 sẽ có khả năng kết nối với màn hình máy tính và bán phím, chuột không dây để hoạt động như một chiếc máy tính để bàn thực thụ.

Samsung có vẻ như không muốn chia sẻ nhiều thông tin liên quan Galaxy S8 cho tới tháng 04/2017, nhưng nhiều thông tin đồn đoán về flagship tiếp theo của công ty đang xuất hiện ngày một nhiều hơn.

Trong đó, Galaxy S8 được cho là sẽ sở hữu tính năng tương tự như Continuum của Microsoft. Theo một slide thuyết trình bị rò rỉ, được cho là nằm trong bài giới thiệu về chiếc Galaxy S8, Samsung đang tiến hành hiện thực hóa một tính năng có tên gọi “Trải nghiệm Desktop” (“Desktop Experience”) dành cho smartphone mới của hãng.


Có vẻ như Galaxy S8 sẽ có thể kết nối với một màn hình máy tính, cũng như bàn phím không dây và chuột. Thiết bị sẽ hoạt động tương tự như một chiếc PC thực thụ. Nếu Desktop Experience đúng là một tính năng mới trên S8. Tuy nhiên, Galaxy S8 hiện có lẽ chưa thực sự sẵn sàng cho trải nghiệm Desktop Experience, vì Samsung cần thời gian để cải thiện rất nhiều về giao diện tương tác của smartphone, để mang tới một trải nghiệm mượt mà hơn.
57Vote
41Vote
31Vote
24Vote
11Vote
3.614
Reader's Comment
Thursday, January 5, 20179:23 PM
Guest
Samsung smartphone là sản phẩm hàng đầu trên thế giới. Vì mức đầu tư của công ty công ty này dẫn đầu thế giới. Chẳng những trên lãnh vực phone mà tất cả những sản phẩm khác như. TV, Camera, remote control. Cả về hardware and software. Samsung muôn năm.
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Monday, December 28, 2020
Với những đòn trừng phạt từ phía Mỹ, Huawei đã phải bán thương hiệu Honor để tìm đường sống. Và Honor đã được hồi sinh sau khi tách khỏi Huawei.
Monday, December 28, 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết Lầu Năm Góc đang gây trì trệ quá trình chuyển giao, cảnh báo nước Mỹ đối mặt rủi ro an ninh
Monday, December 28, 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu bác quyền phủ quyết của ông Trump với dự luật Ủy quyền Quốc phòng 2021.
Monday, December 28, 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Phó thủ tướng Nga thừa nhận người chết do Covid-19 ở Nga gấp ba lần báo cáo, khiến Nga trở thành vùng dịch có số người chết nhiều thứ ba thế giới.
Monday, December 28, 2020
Hạ viện Mỹ do đảng Dân chủ kiểm soát đã bỏ phiếu thông qua khoản cứu trợ 2.000 USD/người trong Covid-19, đáp ứng yêu cầu của Tổng thống Donald Trump.
Monday, December 28, 2020
Năm 2021, Đông Nam Á có nhiều cơ hội nhờ ứng phó tốt Covid-19, nhưng cũng đối mặt khó khăn khi đại dịch diễn biến phức tạp và ưu tiên khác biệt của chính quyền ông Biden.