Galaxy S8 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Tính Năng Tương Tự Như Continuum Của Microsoft

03 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 24169)
Galaxy S8 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Tính Năng Tương Tự Như Continuum Của Microsoft
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, một số nguồn tin cho biết, Galaxy S8 sẽ có khả năng kết nối với màn hình máy tính và bán phím, chuột không dây để hoạt động như một chiếc máy tính để bàn thực thụ.

Samsung có vẻ như không muốn chia sẻ nhiều thông tin liên quan Galaxy S8 cho tới tháng 04/2017, nhưng nhiều thông tin đồn đoán về flagship tiếp theo của công ty đang xuất hiện ngày một nhiều hơn.

Trong đó, Galaxy S8 được cho là sẽ sở hữu tính năng tương tự như Continuum của Microsoft. Theo một slide thuyết trình bị rò rỉ, được cho là nằm trong bài giới thiệu về chiếc Galaxy S8, Samsung đang tiến hành hiện thực hóa một tính năng có tên gọi “Trải nghiệm Desktop” (“Desktop Experience”) dành cho smartphone mới của hãng.


Có vẻ như Galaxy S8 sẽ có thể kết nối với một màn hình máy tính, cũng như bàn phím không dây và chuột. Thiết bị sẽ hoạt động tương tự như một chiếc PC thực thụ. Nếu Desktop Experience đúng là một tính năng mới trên S8. Tuy nhiên, Galaxy S8 hiện có lẽ chưa thực sự sẵn sàng cho trải nghiệm Desktop Experience, vì Samsung cần thời gian để cải thiện rất nhiều về giao diện tương tác của smartphone, để mang tới một trải nghiệm mượt mà hơn.
57Vote
41Vote
31Vote
24Vote
11Vote
3.614
Ý kiến bạn đọc
05 Tháng Giêng 20179:23 CH
Khách
Samsung smartphone là sản phẩm hàng đầu trên thế giới. Vì mức đầu tư của công ty công ty này dẫn đầu thế giới. Chẳng những trên lãnh vực phone mà tất cả những sản phẩm khác như. TV, Camera, remote control. Cả về hardware and software. Samsung muôn năm.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Giêng 2020
Mỹ sẽ trục xuất hơn 10 học viên quân sự Arab Saudi có liên quan đến các nhóm cực đoan sau vụ xả súng tại căn cứ tháng 12/2019.
13 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Iran thừa nhận vô tình bắn hạ máy bay chở khách Ukraine vì nhầm máy bay là mối đe dọa vào thời điểm căng thẳng với Mỹ đang gia tăng mạnh.
12 Tháng Giêng 2020
Công viên quốc gia và cơ quan động vật hoang dã NSW đã bắt đầu chương trình "Operation Rock Wallaby" nhằm chiến đấu với nguy cơ tự nhiên đe dọa đến quần thể của chuột túi Wallaby.
12 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, trang The Guardian đã phỏng vấn một đối tác cũ của Microsoft, qua đó phô bày quá trình theo dõi và đánh giá những bản thu âm từ Skype và Cortana một cách rất thiếu bảo mật.
12 Tháng Giêng 2020
theo MIT Technology Review, trận cháy rừng đang diễn ra ở Úc đã thải ra môi trường khoảng 400 triệu tấn khí CO2 vào bầu khí quyển, tạo ra tác động xoay vòng.
12 Tháng Giêng 2020
Với tên gọi "Wi-Fi 6E", chuẩn mạng mới được nâng cấp được thiết kế để tận dụng dải tần 6GHz vốn vẫn chưa được cấp phép. Điều này có nghĩa là gì?