Galaxy S8 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Tính Năng Tương Tự Như Continuum Của Microsoft

03 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 24220)
Galaxy S8 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Tính Năng Tương Tự Như Continuum Của Microsoft
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, một số nguồn tin cho biết, Galaxy S8 sẽ có khả năng kết nối với màn hình máy tính và bán phím, chuột không dây để hoạt động như một chiếc máy tính để bàn thực thụ.

Samsung có vẻ như không muốn chia sẻ nhiều thông tin liên quan Galaxy S8 cho tới tháng 04/2017, nhưng nhiều thông tin đồn đoán về flagship tiếp theo của công ty đang xuất hiện ngày một nhiều hơn.

Trong đó, Galaxy S8 được cho là sẽ sở hữu tính năng tương tự như Continuum của Microsoft. Theo một slide thuyết trình bị rò rỉ, được cho là nằm trong bài giới thiệu về chiếc Galaxy S8, Samsung đang tiến hành hiện thực hóa một tính năng có tên gọi “Trải nghiệm Desktop” (“Desktop Experience”) dành cho smartphone mới của hãng.


Có vẻ như Galaxy S8 sẽ có thể kết nối với một màn hình máy tính, cũng như bàn phím không dây và chuột. Thiết bị sẽ hoạt động tương tự như một chiếc PC thực thụ. Nếu Desktop Experience đúng là một tính năng mới trên S8. Tuy nhiên, Galaxy S8 hiện có lẽ chưa thực sự sẵn sàng cho trải nghiệm Desktop Experience, vì Samsung cần thời gian để cải thiện rất nhiều về giao diện tương tác của smartphone, để mang tới một trải nghiệm mượt mà hơn.
57Vote
41Vote
31Vote
24Vote
11Vote
3.614
Ý kiến bạn đọc
05 Tháng Giêng 20179:23 CH
Khách
Samsung smartphone là sản phẩm hàng đầu trên thế giới. Vì mức đầu tư của công ty công ty này dẫn đầu thế giới. Chẳng những trên lãnh vực phone mà tất cả những sản phẩm khác như. TV, Camera, remote control. Cả về hardware and software. Samsung muôn năm.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2019
Thủ tướng New Zealand xác nhận 5 người tử vong và 8 người mất tích, với ít cơ hội còn sống, do núi lửa phun ở đảo White.
10 Tháng Mười Hai 2019
Theo trang Reuters, các công tố viên đã bắt đầu điều tra gian lận tại Samsung Biologics sau khi cơ quan giám sát tài chính của Hàn Quốc nghi ngờ giá trị của công ty này bị thổi phồng thêm 4,500 tỷ Won (khoảng 3.82 tỷ USD) vào năm 2015.
10 Tháng Mười Hai 2019
Công tố viên truy tố hình sự cựu đại sứ Thụy Điển tại Trung Quốc Anna Lindstedt với cáo buộc vượt quyền.
10 Tháng Mười Hai 2019
hacker đã tấn công trung tâm dữ liệu lưu trữ thông tin của chính phủ Argentina.
10 Tháng Mười Hai 2019
Một người thiệt mạng, nhiều người bị thương và mất tích khi núi lửa trên đảo White, một địa điểm du lịch nổi tiếng của New Zealand, phun trào.
10 Tháng Mười Hai 2019
Tăng trưởng kinh tế toàn cầu sẽ hồi phục trong nửa sau của năm 2020, khi chiến tranh thương mại Mỹ-Trung "giảm nhiệt" và chính sách tiền tệ nới lỏng của các ngân hàng trung ương phát huy tác dụng.