Galaxy S8 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Tính Năng Tương Tự Như Continuum Của Microsoft

03 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 24416)
Galaxy S8 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Tính Năng Tương Tự Như Continuum Của Microsoft
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, một số nguồn tin cho biết, Galaxy S8 sẽ có khả năng kết nối với màn hình máy tính và bán phím, chuột không dây để hoạt động như một chiếc máy tính để bàn thực thụ.

Samsung có vẻ như không muốn chia sẻ nhiều thông tin liên quan Galaxy S8 cho tới tháng 04/2017, nhưng nhiều thông tin đồn đoán về flagship tiếp theo của công ty đang xuất hiện ngày một nhiều hơn.

Trong đó, Galaxy S8 được cho là sẽ sở hữu tính năng tương tự như Continuum của Microsoft. Theo một slide thuyết trình bị rò rỉ, được cho là nằm trong bài giới thiệu về chiếc Galaxy S8, Samsung đang tiến hành hiện thực hóa một tính năng có tên gọi “Trải nghiệm Desktop” (“Desktop Experience”) dành cho smartphone mới của hãng.


Có vẻ như Galaxy S8 sẽ có thể kết nối với một màn hình máy tính, cũng như bàn phím không dây và chuột. Thiết bị sẽ hoạt động tương tự như một chiếc PC thực thụ. Nếu Desktop Experience đúng là một tính năng mới trên S8. Tuy nhiên, Galaxy S8 hiện có lẽ chưa thực sự sẵn sàng cho trải nghiệm Desktop Experience, vì Samsung cần thời gian để cải thiện rất nhiều về giao diện tương tác của smartphone, để mang tới một trải nghiệm mượt mà hơn.
57Vote
41Vote
31Vote
24Vote
11Vote
3.614
Ý kiến bạn đọc
05 Tháng Giêng 20179:23 CH
Khách
Samsung smartphone là sản phẩm hàng đầu trên thế giới. Vì mức đầu tư của công ty công ty này dẫn đầu thế giới. Chẳng những trên lãnh vực phone mà tất cả những sản phẩm khác như. TV, Camera, remote control. Cả về hardware and software. Samsung muôn năm.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Sáu 2019
Hồi tháng 04/2019, Apple đã tuyên bố sẽ ngừng tất cả các vụ kiện tụng chống lại hãng sản xuất chip Qualcomm. Ngoài ra, Qualcomm sẽ trở thành đối tác cung cấp modem kết nối di động cho các mẫu iPhone trong tương lai.
30 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo một số nguồn tin từ Nhật Bản, Apple dự kiến sẽ tăng viện trợ thêm 100 triệu USD cho JDI thông qua công ty đầu tư Harvest Group của Trung Quốc và quỹ Oasis Management của Hồng Kông. Hai nhà đầu tư đang có ý định sẽ chi khoảng 540 triệu USD cho Japan Display (JDI) trong thời gian tiếp theo.
28 Tháng Sáu 2019
Hiện chính quyền Mỹ vẫn đang cân nhắc việc áp mức thuế 25% đối với những cỗ máy chơi game console và game tabletop nhập khẩu từ Trung Quốc vào Mỹ. Trong bối cảnh cuộc chiến tranh thương mại đang căng thẳng, hội nghị G20 sắp diễn ra nhưng không nhiều người tỏ ra lạc quan về những gì tổng thống Trump và chủ tịch Tập có thể đạt được đồng thuận, chính các công ty lớn của ngành game cũng phải đưa ra lời cảnh báo tới tổng thống Trump bằng một bức thư được đại diện của cả Sony, Microsoft và Nintendo cùng đặt bút ký:
28 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo nghiên cứu mới của hãng phân tích Oxford Economics, đến năm 2030, các robot có thể thay thế đến 20 triệu việc làm sản xuất, gần 10% số việc làm trong ngành sản xuất trên toàn thế giới.
28 Tháng Sáu 2019
Trên thị trường drone, DJI của Trung Quốc là hãng lớn nhất thế giới. Khách hàng của DJI vượt ra ngoài Trung Quốc đến cả Mỹ, Châu Âu và một số quốc gia khác. Tại Mỹ, drone của DJI không chỉ được dùng bởi người dân mà còn hiện diện trong cả các cơ quan chính phủ như cảnh sát và quân đội.