Qualcomm Vô Tình Lộ Thông Tin Về Asus Zenfone AR

03 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 24262)
Qualcomm Vô Tình Lộ Thông Tin Về Asus Zenfone AR
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, Qualcomm đã vô tình để rò rỉ chiếc smartphone mới của Asus, có tên là ZenFone AR. Nhiều khả năng ZenFone AR sẽ được Asus ra mắt chính thức tại sự kiện CES 2017.

Theo Qualcomm, ZenFone AR đã tận dụng được các điểm mạnh của chip xử lý Snapdragon 821, chip dùng trên Google Pixel và cả ZenFone 3 của Asus. Qualcomm viết: “ZenFone AR với Snapdragon 821 được phát triển dành cho thực tế ảo với màn hình độ phân giải cao, đồ họa siêu mượt và các cảm biến cho độ chính xác cao để theo dõi chuyển động. Snapdragon 821 cung cấp hình ảnh, âm thanh tiên tiến, và các công nghệ tương tác phải có để có được trải nghiệm thực tế ảo trên mobile thực sự ấn tượng”


Như vậy, ZenFone AR là smartphone đầu tiên hỗ trợ cả nền tảng Tango và Daydream của Google. Trong đó, Tango là công nghệ thực tại tăng cường, còn Daydream là công nghệ thực tế ảo. Ngoài ra, ZenFone AR cũng sẽ hỗ trợ các phiên bản Daydream VR của Google Street View, YouTube, Netflix, Hulu, HBO, và các tựa game như Fantastic Beasts and Where to Find Them, Need for Speed, Gunjack 2…
512Vote
40Vote
312Vote
212Vote
114Vote
2.750
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Bộ kinh tế Mexico đã phát hiện một cuộc tấn công mạng vào một số máy chủ vào Chủ nhật (23/02/2020) nhưng cho biết các thông tin nhạy cảm không bị xâm phạm và đã tăng cường các biện pháp an toàn.
25 Tháng Hai 2020
Hàn Quốc đặt mục tiêu kiểm tra hơn 200,000 thành viên của nhà thờ Tân Thiên Địa, trong khi Hoa Kỳ cam kết khoảng chi 2.5 tỷ USD để chống lại dịch bệnh đang lan nhanh ra khỏi biên giới Trung Quốc, đến cả Châu Âu và Trung Đông.
25 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, một tòa án Trung Quốc đã kết án Gui Minhai, nhà xuất bản người Thụy Điển, 10 năm tù vì "cung cấp thông tin tình báo bất hợp pháp ở nước ngoài".
25 Tháng Hai 2020
các công ty hàng đầu của Châu Âu cần phải tăng gấp đôi mức chi tiêu hiện tại cho các dự án giảm phát thải carbon để đáp ứng mục tiêu hàng đầu của Ủy ban Châu Âu về một “khí hậu không carbon” (climate neutrality) vào năm 2050.
24 Tháng Hai 2020
Theo Reuters, Ủy ban an toàn dự kiến sẽ đưa ra các khuyến nghị cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (National Highway Traffic Safety Administration - NHTSA), Tesla và một cơ quan giao thông vận tải California.
24 Tháng Hai 2020
Tổng giám đốc Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đất nước đang đối mặt mối đe dọa từ gián điệp và can thiệp nước ngoài "chưa từng có".