Qualcomm Vô Tình Lộ Thông Tin Về Asus Zenfone AR

03 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 24337)
Qualcomm Vô Tình Lộ Thông Tin Về Asus Zenfone AR
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, Qualcomm đã vô tình để rò rỉ chiếc smartphone mới của Asus, có tên là ZenFone AR. Nhiều khả năng ZenFone AR sẽ được Asus ra mắt chính thức tại sự kiện CES 2017.

Theo Qualcomm, ZenFone AR đã tận dụng được các điểm mạnh của chip xử lý Snapdragon 821, chip dùng trên Google Pixel và cả ZenFone 3 của Asus. Qualcomm viết: “ZenFone AR với Snapdragon 821 được phát triển dành cho thực tế ảo với màn hình độ phân giải cao, đồ họa siêu mượt và các cảm biến cho độ chính xác cao để theo dõi chuyển động. Snapdragon 821 cung cấp hình ảnh, âm thanh tiên tiến, và các công nghệ tương tác phải có để có được trải nghiệm thực tế ảo trên mobile thực sự ấn tượng”


Như vậy, ZenFone AR là smartphone đầu tiên hỗ trợ cả nền tảng Tango và Daydream của Google. Trong đó, Tango là công nghệ thực tại tăng cường, còn Daydream là công nghệ thực tế ảo. Ngoài ra, ZenFone AR cũng sẽ hỗ trợ các phiên bản Daydream VR của Google Street View, YouTube, Netflix, Hulu, HBO, và các tựa game như Fantastic Beasts and Where to Find Them, Need for Speed, Gunjack 2…
512Vote
40Vote
312Vote
212Vote
114Vote
2.750
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Apple đăng một báo cáo thường niên cứ sáu tháng một lần về tính minh bạch của hãng.
24 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Apple đã hoàn thành thương vụ mua lại startup về trí tuệ nhân tạo Xnor.ai, với mức giá được cho là khoảng 200 triệu USD.
23 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, theo đơn vị nghiên cứu bảo mật Sophos, một dạng lừa đảo thông qua ứng dụng mới gọi là fleeceware đang hoành hành trên chợ ứng dụng Google Play Store.
23 Tháng Giêng 2020
Theo NYTimes, những năm qua, chính quyền Tổng thống Donald Trump luôn cáo buộc Trung Quốc ăn cắp bí mật thương mại, tài sản trí tuệ của Mỹ.
22 Tháng Giêng 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas nói, Châu Âu và Mỹ có “cách tiếp cận khác nhau” về vấn đề Iran và thỏa thuận hạt nhân quốc tế có tên Kế hoạch hành động chung toàn diện (JCPOA) đã ký Tehran năm 2015.
22 Tháng Giêng 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson cảnh báo Putin không để vụ đầu độc cựu điệp viên Skripal tái diễn khi hai lãnh đạo gặp nhau ở Berlin.