Qualcomm Vô Tình Lộ Thông Tin Về Asus Zenfone AR

03 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 24452)
Qualcomm Vô Tình Lộ Thông Tin Về Asus Zenfone AR
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, Qualcomm đã vô tình để rò rỉ chiếc smartphone mới của Asus, có tên là ZenFone AR. Nhiều khả năng ZenFone AR sẽ được Asus ra mắt chính thức tại sự kiện CES 2017.

Theo Qualcomm, ZenFone AR đã tận dụng được các điểm mạnh của chip xử lý Snapdragon 821, chip dùng trên Google Pixel và cả ZenFone 3 của Asus. Qualcomm viết: “ZenFone AR với Snapdragon 821 được phát triển dành cho thực tế ảo với màn hình độ phân giải cao, đồ họa siêu mượt và các cảm biến cho độ chính xác cao để theo dõi chuyển động. Snapdragon 821 cung cấp hình ảnh, âm thanh tiên tiến, và các công nghệ tương tác phải có để có được trải nghiệm thực tế ảo trên mobile thực sự ấn tượng”


Như vậy, ZenFone AR là smartphone đầu tiên hỗ trợ cả nền tảng Tango và Daydream của Google. Trong đó, Tango là công nghệ thực tại tăng cường, còn Daydream là công nghệ thực tế ảo. Ngoài ra, ZenFone AR cũng sẽ hỗ trợ các phiên bản Daydream VR của Google Street View, YouTube, Netflix, Hulu, HBO, và các tựa game như Fantastic Beasts and Where to Find Them, Need for Speed, Gunjack 2…
512Vote
40Vote
312Vote
212Vote
114Vote
2.750
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, chén thánh và nhiều cổ vật trong nhà thờ ở thị trấn Oloron-Sainte-Marie bị ba tên trộm đánh cắp.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Apple cho biết sẽ đóng góp 2.5 tỷ USD để giúp giảm bớt cuộc khủng hoảng nhà ở California, và xem đây như là một biện pháp tăng cường cam kết của các công ty công nghệ với nơi họ đặt trụ sở.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, công ty gọi xe Uber đã báo cáo khoản thua lỗ lên tới 1.16 tỷ USD trong quý 3 năm 2019, gồm cả 401 triệu USD chi phí bồi thường dựa trên cổ phiếu liên quan tới việc IPO vào hồi tháng 05/2019.
05 Tháng Mười Một 2019
Trung tâm nghiên cứu sẽ tập trung vào phát triển quy trình sản xuất 3 nanomet. Trung tâm sẽ được đặt tại phía bắc của Đài Loan (thị trấn Baoshan, huyện Hsinchu).
05 Tháng Mười Một 2019
Coca-cola là một thương hiệu vô cùng quen thuộc với mọi người, gắn liền với loại nước ngọt có gas vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, chính những chai nước Coca-cola lại là nguyên nhân lớn nhất gây ra ô nhiễm rác nhựa. Một cuộc điều tra toàn cầu đã phát hiện ra Coca-cola là doanh nghiệp gây ra lượng rác thải nhựa nhiều nhất thế giới.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, nguồn tin của Financial Times cho biết Nhà Trắng đang thảo luận gỡ bỏ một phần thuế nhập khẩu, để đạt thỏa thuận với Bắc Kinh ngay trong tháng.