LG Cống Bố Loạt TV Màn Hình 4K Nano Cell

03 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 26727)
LG Cống Bố Loạt TV Màn Hình 4K Nano Cell
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, LG công bố loạt TV màn hình 4K mới. Có vẻ như LG đang chứng tỏ tham vọng muốn trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực TV LCD cới 3 model Super Ultra HD LCD.

Theo đó, dòng TV Super Ultra HD cho năm 2017 của LG bao gồm 3 model SJ8000, SJ8500 và SJ9500. Cả ba đều được trang bị công nghệ Nano Cell LCD, hứa hẹn sẽ mang tới màu sắc trung thực và chính xác hơn, kể cả khi người xem ngồi ở góc 60 độ với TV. Trong đó, SJ9500 được ưu ái phần khung viền màn hình chỉ mỏng có 7mm ở điểm mỏng nhất.

Công nghệ được áp dụng trên TV mới hấp thụ sóng ánh sáng không cần thiết để hạn chế tối đa tình trạng suy giảm nhòe màu, mất màu và những hiện tượng khác ảnh hưởng độ chân thực của hình ảnh.

LG còn bắt tay hợp tác với Technicolor để cải thiện độ chính xác của màu sắc bằng chế độ đặc biệt Technicolor Expert Mode, và hỗ trợ Advanced HDR. Khi kết hợp chúng với công nghệ Dolby Vision, HDR 10, Active HDR và Hybrid Log Gamma, người dùng sẽ không cần phải lo nghĩ về việc màu sắc hiển thị có đúng với thực tế hay không.

Ngoài ra, hệ điều hành webOS trên TV mới không mang đến sự đột phá, nhưng vẫn sẽ khiến người dùng cảm thấy hài lòng và dễ sử dụng hơn so với phiên bản trên mẫu TV năm 2016. Nút Magic Link trên điều khiển TV sẽ cho phép truy cập nhanh hơn tới những trang yêu thích, đồng thời cung cấp thêm thông tin chi tiết về bộ phim mà người dùng đang xem, chẳng hạn như diễn viên, đạo diễn, đoàn làm phim. Người dùng cũng có thể xem những nội dung VR 360 độ trên TV nếu kết nối TV với điện thoại hoặc máy tính thông qua cổng USB.
537Vote
42Vote
310Vote
220Vote
116Vote
3.385
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Peter Navarro, cố vấn thương mại Nhà Trắng, đã cáo buộc Trung Quốc đưa các bộ kit xét nghiệm chất lượng thấp, hay thậm chí là hàng giả, sang Mỹ và gom thiết bị bảo hộ để trục lợi từ Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Bất cứ ai ở Pháp hiện nay cũng có thể gọi dịch vụ AlloCovid, được phát triển bởi viện nghiên cứu Inserm của Pháp, Đại học Paris và công ty đường sắt Pháp SNCF.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), Microsoft cho biết hãng đã giành được hợp đồng cung cấp phần mềm kinh doanh 5 năm với Coca-Cola.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Mỹ đã yêu cầu Bộ Ngoại giao Mỹ nộp tài liệu liên quan tới quyết định đóng băng ngân sách cho WHO trong bối cảnh đại dịch Covid-19 của tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Tư 2020
Bulgaria là quốc gia mới nhất thử nghiệm vòng đeo tay theo dõi người dân trong đại dịch Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Boris Johnson đã trở lại làm việc vào thứ Hai (27/04/2020) trước tình thế tiến thoái lưỡng nan lớn nhất: làm thế nào để dỡ bỏ lệnh phong tỏa, đang phá hủy kinh tế Anh, mà không gây ra đợt bùng phát thứ hai.