LG Cống Bố Loạt TV Màn Hình 4K Nano Cell

03 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 27253)
LG Cống Bố Loạt TV Màn Hình 4K Nano Cell
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, LG công bố loạt TV màn hình 4K mới. Có vẻ như LG đang chứng tỏ tham vọng muốn trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực TV LCD cới 3 model Super Ultra HD LCD.

Theo đó, dòng TV Super Ultra HD cho năm 2017 của LG bao gồm 3 model SJ8000, SJ8500 và SJ9500. Cả ba đều được trang bị công nghệ Nano Cell LCD, hứa hẹn sẽ mang tới màu sắc trung thực và chính xác hơn, kể cả khi người xem ngồi ở góc 60 độ với TV. Trong đó, SJ9500 được ưu ái phần khung viền màn hình chỉ mỏng có 7mm ở điểm mỏng nhất.

Công nghệ được áp dụng trên TV mới hấp thụ sóng ánh sáng không cần thiết để hạn chế tối đa tình trạng suy giảm nhòe màu, mất màu và những hiện tượng khác ảnh hưởng độ chân thực của hình ảnh.

LG còn bắt tay hợp tác với Technicolor để cải thiện độ chính xác của màu sắc bằng chế độ đặc biệt Technicolor Expert Mode, và hỗ trợ Advanced HDR. Khi kết hợp chúng với công nghệ Dolby Vision, HDR 10, Active HDR và Hybrid Log Gamma, người dùng sẽ không cần phải lo nghĩ về việc màu sắc hiển thị có đúng với thực tế hay không.

Ngoài ra, hệ điều hành webOS trên TV mới không mang đến sự đột phá, nhưng vẫn sẽ khiến người dùng cảm thấy hài lòng và dễ sử dụng hơn so với phiên bản trên mẫu TV năm 2016. Nút Magic Link trên điều khiển TV sẽ cho phép truy cập nhanh hơn tới những trang yêu thích, đồng thời cung cấp thêm thông tin chi tiết về bộ phim mà người dùng đang xem, chẳng hạn như diễn viên, đạo diễn, đoàn làm phim. Người dùng cũng có thể xem những nội dung VR 360 độ trên TV nếu kết nối TV với điện thoại hoặc máy tính thông qua cổng USB.
537Vote
42Vote
310Vote
220Vote
116Vote
3.385
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2019
Trong dark web, có hai chợ đen lớn nhất nơi những tên tội phạm ghé để mua ma túy, giấy tờ giả và công cụ hack thiết bị của người khác. Lớn nhất là Dream Market, đã bị triệt phá vào ngày 30/04/2019. Chỉ 4 ngày sau, chợ đen lớn thứ hai, Wall Street Market cũng đã bị Europol, cảnh sát Mỹ và Đức phối hợp đóng cửa. Các nhà chức trách đã tịch thu máy chủ cùng hơn 615,000 USD tiền mặt, và lượng tiền ảo Bitcoin và Monero có giá trị “6 chữ số”. Ba người Đức cũng đã bị bắt giữ.
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Apple đã lên tiếng cảnh báo người dùng sử dụng iPhone không nhận những cuộc gọi có số điện thoại “của nhân viên Apple” trừ phi trước đó đã gửi yêu cầu hãng trợ giúp thông qua trang Apple online support. Điều đáng lo ngại là những cuộc gọi như vậy hiển thị được cả logo Apple, địa chỉ và đúng số điện thoại hỗ trợ khách hàng của họ. Thực tế, đây là một cách vô cùng kỳ công để đánh cắp tài khoản iCloud của người dùng iPhone.
06 Tháng Năm 2019
Cửa hàng Apple mới mở ở thư viện Carnegie, thủ đô Washington, Mỹ là dự án tham vọng nhất của Apple trong việc phục hồi các di tích lịch sử. Dự kiến cửa hàng Apple Store mới sẽ mở vào ngày 11/05/2019, tiêu tốn của Apple hơn 30 triệu USD. Tuy nhiên, CEO Tim Cook cho rằng mục tiêu của dự án không phải là giúp Apple bán được nhiều thiết bị hơn, ông thậm chí còn không muốn gọi nó là Apple Store: “Chúng tôi có lẽ sẽ nghĩ ra một cái tên khác để gọi những cửa hàng như vậy, vì nó giống như một địa điểm dành cho cộng đồng hơn là cửa hàng đơn thuần”.
06 Tháng Năm 2019
Hồi năm 2013, Apple đã đầu tư một khoản tiền lớn tới 578 triệu USD cho công nghệ màn hình sapphire. Số tiền sẽ được chi trả thành 4 lần cho công ty GT Advanced Technologies, thời điểm đó đang là đối tác cung cấp các miếng sapphire dành cho phím Home và camera của iPhone. Kế hoạch hướng tới mục đích sản xuất trên quy mô lớn loại vật liệu siêu cứng mới để cho màn hình iPhone, nhằm thay thế kính Gorilla Glass.
06 Tháng Năm 2019
Xu thế hiện tại của các nhà sản xuất smartphone và người dùng là một chiếc điện thoại có màn hình chiếm toàn bộ mặt trước. Bên cạnh thiết kế trượt (pop-up), “tai thỏ” (notch) hay “nốt ruồi” (Infinity-O), Samsung đang tìm giải pháp để ẩn hoàn toàn ẩn phần camera selfie này bên dưới màn hình, kiểu tương tự như cảm biến vân tay.
06 Tháng Năm 2019
Sự việc diễn ra vào ngày 04/05/2019, khi Lực lượng Quốc phòng Israel (IDF) tiến hành cuộc không kích vào một tòa nhà tại Dải Gaza. Trước đó, IDF đã tiến hành điều tra và phát hiện tòa nhà chính là trụ sở của nhóm hacker thuộc tổ chức Hamas, những kẻ đã tấn công vào không gian mạng của Chính phủ Israel. Tướng Brigadier cho biết: “Chúng tôi luôn đi trước chúng một bước. Thời điểm chúng cố gắng thực hiện điều gì đó, chúng tôi luôn kịp thời ngăn chặn”.