LG Cống Bố Loạt TV Màn Hình 4K Nano Cell

03 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 27628)
LG Cống Bố Loạt TV Màn Hình 4K Nano Cell
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, LG công bố loạt TV màn hình 4K mới. Có vẻ như LG đang chứng tỏ tham vọng muốn trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực TV LCD cới 3 model Super Ultra HD LCD.

Theo đó, dòng TV Super Ultra HD cho năm 2017 của LG bao gồm 3 model SJ8000, SJ8500 và SJ9500. Cả ba đều được trang bị công nghệ Nano Cell LCD, hứa hẹn sẽ mang tới màu sắc trung thực và chính xác hơn, kể cả khi người xem ngồi ở góc 60 độ với TV. Trong đó, SJ9500 được ưu ái phần khung viền màn hình chỉ mỏng có 7mm ở điểm mỏng nhất.

Công nghệ được áp dụng trên TV mới hấp thụ sóng ánh sáng không cần thiết để hạn chế tối đa tình trạng suy giảm nhòe màu, mất màu và những hiện tượng khác ảnh hưởng độ chân thực của hình ảnh.

LG còn bắt tay hợp tác với Technicolor để cải thiện độ chính xác của màu sắc bằng chế độ đặc biệt Technicolor Expert Mode, và hỗ trợ Advanced HDR. Khi kết hợp chúng với công nghệ Dolby Vision, HDR 10, Active HDR và Hybrid Log Gamma, người dùng sẽ không cần phải lo nghĩ về việc màu sắc hiển thị có đúng với thực tế hay không.

Ngoài ra, hệ điều hành webOS trên TV mới không mang đến sự đột phá, nhưng vẫn sẽ khiến người dùng cảm thấy hài lòng và dễ sử dụng hơn so với phiên bản trên mẫu TV năm 2016. Nút Magic Link trên điều khiển TV sẽ cho phép truy cập nhanh hơn tới những trang yêu thích, đồng thời cung cấp thêm thông tin chi tiết về bộ phim mà người dùng đang xem, chẳng hạn như diễn viên, đạo diễn, đoàn làm phim. Người dùng cũng có thể xem những nội dung VR 360 độ trên TV nếu kết nối TV với điện thoại hoặc máy tính thông qua cổng USB.
537Vote
42Vote
310Vote
220Vote
116Vote
3.385
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Hàn Quốc chính thức đưa vào hoạt động hệ thống mạng 5G tốc độ cao, với khách hàng đầu tiên là robot hướng dẫn mang tên Lota ở toà nhà Lottle World Tower tại Seoul. Đây là bước khởi đầu để chuẩn bị cho việc smartphone 5G sẽ được giới thiệu đại trà vào tháng 03/2019.
04 Tháng Mười Hai 2018
Đỉnh cao của giấy điện tử là khi người dùng không thể phân biệt nó với giấy thật, cả về trải nghiệm đọc lẫn viết. Cuối tháng 11/2018, tại hội nghị Connected Ink ở Tokyo, E Ink Holdings đã tiến thêm một bước gần hơn với viễn cảnh đó khi phát triển thành công công nghệ mới mang tên JustWrite.
03 Tháng Mười Hai 2018
Các tác phẩm từ bụi của Tinh vân Đại Bàng đang tan biến. Khi ánh sáng sao mạnh mẽ phát ra từ những dãy núi vũ trụ hùng vĩ, những dãy trụ đẹp như tạc vẫn còn có thể gợi liên tưởng đến những con thú thần thoại. Trong ảnh là một trong những trụ bụi nổi bật của Tinh vân Đại bàng, có thể được mô tả như một nàng tiên khổng lồ. Tuy nhiên, nàng tiên cao đến 10 năm ánh sáng và tỏa ra bức xạ nóng hơn nhiều so với lửa thường.
03 Tháng Mười Hai 2018
Các lỗ đen có phát sáng khi chúng va chạm không? Khi hợp nhất, các hố đen đồng quỹ đạo chắc chắn sẽ phát ra một chùm bức xạ hấp dẫn bất thường, nhưng liệu chúng sẽ phát ra ánh sáng nếu trước đó được bao quanh bởi khí? Để giúp tìm ra câu trả lời, các nhà vật lý thiên văn tạo ra một mô phỏng máy tính tinh vi. Các mô phỏng và kết quả video đặc trưng mô tả chính xác hai lỗ đen siêu lớn xoắn ốc, bao gồm các tác động của thuyết tương đối rộng của Einstein về khí và ánh sáng xung quanh.
03 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, robot thám hiểm Curiosity của NASA đang điều tra một vật thể nghi ngờ là thiên thạch, có tên gọi là "Little Colonsay".
03 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Intel đã được cấp bằng sáng chế số 10.142.098 sau khi giới thiệu một hệ thống cải thiện việc tiêu tốn năng lượng của các thợ mỏ đào Bitcoin.