Lynksys Ra Mắt Hệ Thống Velop Wi-Fi

05 Tháng Giêng 201712:00 SA(Xem: 27788)
Lynksys Ra Mắt Hệ Thống Velop Wi-Fi
blank
Nhiều năm qua, người dùng đã dần quen với khái niệm router Wi-Fi theo kiểu mạng lưới. Thay vì sử dụng một router Wi-Fi duy nhất cho toàn bộ ngôi nhà, ý tưởng được đưa ra là sử dụng 2 hay 3 bộ định tuyến có thể giao tiếp với nhau để cải thiện độ phủ sóng ở những không gian rộng lớn.

Thượng tuần tháng 01/2017, Linksys - một thương hiệu lớn trong lĩnh vực router Wi-Fi, cũng đã ra mắt hệ thống router mạng lưới Velop Whole Home WiFi. Công ty cho biết sản phẩm sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào ngày 15/01/2017. Khách hàng có thể mua 1 router Wi-Fi Velop duy nhất với giá 200 USD, hoặc 2 router với giá 350 USD, và 500 USD cho bộ 3 router.

Mỗi thiết bị đơn lẻ là một router 802.11ac có khả năng truyền dữ liệu với tốc độ lên đến 2.200 Mbps. Người dùng có thể sử dụng các ứng dụng di động trên thiết bị iOS hoặc Android để điều khiển hệ thống router của Lynksys. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng Amazon Alexa để kiểm soát các chức năng nhất định của router. Chẳng hạn như nếu có một máy tính bảng Amazon Echo hoặc Amazon Fire, người dùng có thể ra lệnh bằng giọng nói để mở hoặc tắt mạng Wi-Fi trong gia đình.

Hệ thống Wi-Fi mới của Lynksys cũng hỗ trợ cập nhật tự động, các bản sửa lỗi bảo mật sẽ được cài đặt ngay khi nó được phát hành. Trước đây, các router đời cũ vẫn luôn yêu cầu thao tác cập nhật firmware thủ công khá phiền phức.
529Vote
41Vote
36Vote
212Vote
115Vote
3.363
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã cho phép 200 nhân viên của Công ty Samsung Electronics từ Hàn Quốc nhập cảnh để làm việc trong dự ánc mở rộng nhà máy chip nhớ NAND của công ty.
22 Tháng Tư 2020
Nhưng công ty không nói rõ như thế nào mới được coi là một trang hoặc tài khoản có lượt tiếp cận cao.
22 Tháng Tư 2020
Các quan chức Mỹ đã hoảng hốt trước tin nhắn văn bản và các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội cho biết Tổng thống Trump sẽ phong tỏa cả đất nước.
22 Tháng Tư 2020
Chiều thứ Tư (22/04/2020), Ngoại trưởng Mike Pompeo hối thúc Trung Quốc cho phép thanh sát viên đến các phòng thí nghiệm nhạy cảm, bày tỏ lo ngại về độ an toàn của chúng trong bối cảnh đại dịch Covid-19 toàn cầu.
22 Tháng Tư 2020
Không khó hiểu vì sao dầu được gọi là ‘vàng đen’.
22 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách ở quận Nagasaki phía tây Nhật Bản đã xác nhận 33 ca nhiễm Covid-19 trên một tàu du lịch Ý, được cập cảng để sửa chữa, và kêu gọi sự giúp đỡ từ chính quyền trung ương để giải quyết vụ việc.