Lynksys Ra Mắt Hệ Thống Velop Wi-Fi

05 Tháng Giêng 201712:00 SA(Xem: 27874)
Lynksys Ra Mắt Hệ Thống Velop Wi-Fi
blank
Nhiều năm qua, người dùng đã dần quen với khái niệm router Wi-Fi theo kiểu mạng lưới. Thay vì sử dụng một router Wi-Fi duy nhất cho toàn bộ ngôi nhà, ý tưởng được đưa ra là sử dụng 2 hay 3 bộ định tuyến có thể giao tiếp với nhau để cải thiện độ phủ sóng ở những không gian rộng lớn.

Thượng tuần tháng 01/2017, Linksys - một thương hiệu lớn trong lĩnh vực router Wi-Fi, cũng đã ra mắt hệ thống router mạng lưới Velop Whole Home WiFi. Công ty cho biết sản phẩm sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào ngày 15/01/2017. Khách hàng có thể mua 1 router Wi-Fi Velop duy nhất với giá 200 USD, hoặc 2 router với giá 350 USD, và 500 USD cho bộ 3 router.

Mỗi thiết bị đơn lẻ là một router 802.11ac có khả năng truyền dữ liệu với tốc độ lên đến 2.200 Mbps. Người dùng có thể sử dụng các ứng dụng di động trên thiết bị iOS hoặc Android để điều khiển hệ thống router của Lynksys. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng Amazon Alexa để kiểm soát các chức năng nhất định của router. Chẳng hạn như nếu có một máy tính bảng Amazon Echo hoặc Amazon Fire, người dùng có thể ra lệnh bằng giọng nói để mở hoặc tắt mạng Wi-Fi trong gia đình.

Hệ thống Wi-Fi mới của Lynksys cũng hỗ trợ cập nhật tự động, các bản sửa lỗi bảo mật sẽ được cài đặt ngay khi nó được phát hành. Trước đây, các router đời cũ vẫn luôn yêu cầu thao tác cập nhật firmware thủ công khá phiền phức.
529Vote
41Vote
36Vote
212Vote
115Vote
3.363
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Hai 2020
Bệnh tật là lý do không bao giờ được chấp nhận để vắng mặt tại các buổi cầu nguyện của giáo phái Shincheonji (Tân Thiên Địa), cựu thành viên Duhyen Kim nói.
27 Tháng Hai 2020
Mặt trời bị che khuất bởi một đường chân trời bắc ngang qua giữa khung cảnh bầu trời đêm ở cả hai bán cầu Trái đất.
27 Tháng Hai 2020
Microsoft đang muốn đầu tư vào các trung tâm dữ liệu ở Indonesia, nơi sẽ sớm thực hiện các thay đổi về quy định để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, tổng thống Indonesia cho biết sau cuộc gặp với CEO công ty.
27 Tháng Hai 2020
CEO Apple cho biết công ty sẽ mở các cửa hàng vật lý đầu tiên tại Ấn Độ vào năm 2021 và một cửa hàng trực tuyến vào cuối năm 2020.
27 Tháng Hai 2020
Trung Quốc đã cử một nhóm điều tra đến Vũ Hán, thành phố tâm điểm của vụ dịch coronavirus, sau khi có báo cáo rằng một nhà tù đã thả một tù nhân bị nhiễm bệnh và để tù nhân đó đến Bắc Kinh.
26 Tháng Hai 2020
Mỹ và Hàn Quốc đã hoãn cuộc tập trận quân sự chung để hạn chế sự lây lan của coronavirus, vì số ca nhiễm bệnh đang vượt mức báo động