Lynksys Ra Mắt Hệ Thống Velop Wi-Fi

05 Tháng Giêng 201712:00 SA(Xem: 27679)
Lynksys Ra Mắt Hệ Thống Velop Wi-Fi
blank
Nhiều năm qua, người dùng đã dần quen với khái niệm router Wi-Fi theo kiểu mạng lưới. Thay vì sử dụng một router Wi-Fi duy nhất cho toàn bộ ngôi nhà, ý tưởng được đưa ra là sử dụng 2 hay 3 bộ định tuyến có thể giao tiếp với nhau để cải thiện độ phủ sóng ở những không gian rộng lớn.

Thượng tuần tháng 01/2017, Linksys - một thương hiệu lớn trong lĩnh vực router Wi-Fi, cũng đã ra mắt hệ thống router mạng lưới Velop Whole Home WiFi. Công ty cho biết sản phẩm sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào ngày 15/01/2017. Khách hàng có thể mua 1 router Wi-Fi Velop duy nhất với giá 200 USD, hoặc 2 router với giá 350 USD, và 500 USD cho bộ 3 router.

Mỗi thiết bị đơn lẻ là một router 802.11ac có khả năng truyền dữ liệu với tốc độ lên đến 2.200 Mbps. Người dùng có thể sử dụng các ứng dụng di động trên thiết bị iOS hoặc Android để điều khiển hệ thống router của Lynksys. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng Amazon Alexa để kiểm soát các chức năng nhất định của router. Chẳng hạn như nếu có một máy tính bảng Amazon Echo hoặc Amazon Fire, người dùng có thể ra lệnh bằng giọng nói để mở hoặc tắt mạng Wi-Fi trong gia đình.

Hệ thống Wi-Fi mới của Lynksys cũng hỗ trợ cập nhật tự động, các bản sửa lỗi bảo mật sẽ được cài đặt ngay khi nó được phát hành. Trước đây, các router đời cũ vẫn luôn yêu cầu thao tác cập nhật firmware thủ công khá phiền phức.
529Vote
41Vote
36Vote
212Vote
115Vote
3.363
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Trump và 3 con bị kiện lợi dụng danh tiếng gia đình để tiếp thị cho công ty tiếp thị đa cấp American Communications Network (ACN), bị cho là lừa gạt người nghèo.
01 Tháng Mười Hai 2020
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
01 Tháng Mười Hai 2020
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
30 Tháng Mười Một 2020
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
30 Tháng Mười Một 2020
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
30 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.