Lynksys Ra Mắt Hệ Thống Velop Wi-Fi

05 Tháng Giêng 201712:00 SA(Xem: 28436)
Lynksys Ra Mắt Hệ Thống Velop Wi-Fi
blank
Nhiều năm qua, người dùng đã dần quen với khái niệm router Wi-Fi theo kiểu mạng lưới. Thay vì sử dụng một router Wi-Fi duy nhất cho toàn bộ ngôi nhà, ý tưởng được đưa ra là sử dụng 2 hay 3 bộ định tuyến có thể giao tiếp với nhau để cải thiện độ phủ sóng ở những không gian rộng lớn.

Thượng tuần tháng 01/2017, Linksys - một thương hiệu lớn trong lĩnh vực router Wi-Fi, cũng đã ra mắt hệ thống router mạng lưới Velop Whole Home WiFi. Công ty cho biết sản phẩm sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào ngày 15/01/2017. Khách hàng có thể mua 1 router Wi-Fi Velop duy nhất với giá 200 USD, hoặc 2 router với giá 350 USD, và 500 USD cho bộ 3 router.

Mỗi thiết bị đơn lẻ là một router 802.11ac có khả năng truyền dữ liệu với tốc độ lên đến 2.200 Mbps. Người dùng có thể sử dụng các ứng dụng di động trên thiết bị iOS hoặc Android để điều khiển hệ thống router của Lynksys. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng Amazon Alexa để kiểm soát các chức năng nhất định của router. Chẳng hạn như nếu có một máy tính bảng Amazon Echo hoặc Amazon Fire, người dùng có thể ra lệnh bằng giọng nói để mở hoặc tắt mạng Wi-Fi trong gia đình.

Hệ thống Wi-Fi mới của Lynksys cũng hỗ trợ cập nhật tự động, các bản sửa lỗi bảo mật sẽ được cài đặt ngay khi nó được phát hành. Trước đây, các router đời cũ vẫn luôn yêu cầu thao tác cập nhật firmware thủ công khá phiền phức.
529Vote
41Vote
36Vote
212Vote
115Vote
3.363
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo Cointelegraph Italy, chính phủ Ý đã công bố danh sách 30 chuyên gia cấp cao về blockchain để tiếp tục tích hợp công nghệ ở cấp nhà nước, đưa tin ngày 27/12.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Microsoft đã nộp đơn ghi danh bằng sáng chế cho hệ thống USB-C từ tính bằng cách sử dụng đầu cắm từ tính và ổ cắm từ tính để giúp sạc và truyền dữ liệu cho các tablet Surface thế hệ mới dễ dàng hơn.
31 Tháng Mười Hai 2018
Samsung dường như khá tích cực trong việc đệ trình các bằng sáng chế về drone. Khoảng cuối tháng 12/2018, một bằng sáng chế drone mới của hãng đã được xuất bản bởi Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Mỹ (USPTO).
31 Tháng Mười Hai 2018
Công nghệ phát trực tiếp âm thanh từ màn hình OLED của Samsung có thể sẽ xuất hiện vào năm 2019. Samsung đã tiết lộ về công nghệ mới vào đầu năm 2018, rằng nó sử dụng các rung động của màn hình để dẫn truyền âm thanh trên smartphone.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, trong một cuộc khảo sát, các nhà phân tích thị trường cho rằng Samsung và các công ty chuyển hướng sản xuất sang khu vực Đông Nam Á sẽ trỗi dậy như những đối tượng hưởng lợi lớn từ cuộc chiến thương mại trong năm 2019.
28 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Nga tuyên bố thử thành công hệ thống tên lửa đạn đạo siêu âm thế hệ mới. Có tên gọi là Avangard, đây là tên lửa đạn đạo xuyên lục địa, được trang bị hệ thống lướt tốc độ siêu âm và có thể di chuyển với tốc độ nhanh gần gấp 5 lần so với vận tốc âm thanh. Nga tuyên bố, với hệ thống được thiết kế hoàn toàn mới, Avangard có thể qua mặt được toàn bộ những hệ thống phòng thủ tên lửa dù là tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới.