Lynksys Ra Mắt Hệ Thống Velop Wi-Fi

05 Tháng Giêng 201712:00 SA(Xem: 27698)
Lynksys Ra Mắt Hệ Thống Velop Wi-Fi
blank
Nhiều năm qua, người dùng đã dần quen với khái niệm router Wi-Fi theo kiểu mạng lưới. Thay vì sử dụng một router Wi-Fi duy nhất cho toàn bộ ngôi nhà, ý tưởng được đưa ra là sử dụng 2 hay 3 bộ định tuyến có thể giao tiếp với nhau để cải thiện độ phủ sóng ở những không gian rộng lớn.

Thượng tuần tháng 01/2017, Linksys - một thương hiệu lớn trong lĩnh vực router Wi-Fi, cũng đã ra mắt hệ thống router mạng lưới Velop Whole Home WiFi. Công ty cho biết sản phẩm sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào ngày 15/01/2017. Khách hàng có thể mua 1 router Wi-Fi Velop duy nhất với giá 200 USD, hoặc 2 router với giá 350 USD, và 500 USD cho bộ 3 router.

Mỗi thiết bị đơn lẻ là một router 802.11ac có khả năng truyền dữ liệu với tốc độ lên đến 2.200 Mbps. Người dùng có thể sử dụng các ứng dụng di động trên thiết bị iOS hoặc Android để điều khiển hệ thống router của Lynksys. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng Amazon Alexa để kiểm soát các chức năng nhất định của router. Chẳng hạn như nếu có một máy tính bảng Amazon Echo hoặc Amazon Fire, người dùng có thể ra lệnh bằng giọng nói để mở hoặc tắt mạng Wi-Fi trong gia đình.

Hệ thống Wi-Fi mới của Lynksys cũng hỗ trợ cập nhật tự động, các bản sửa lỗi bảo mật sẽ được cài đặt ngay khi nó được phát hành. Trước đây, các router đời cũ vẫn luôn yêu cầu thao tác cập nhật firmware thủ công khá phiền phức.
529Vote
41Vote
36Vote
212Vote
115Vote
3.363
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Một 2020
Thụy Điển, từng nổi tiếng vì từ chối phong tỏa trong thời gian xảy ra làn sóng Covid-19 đầu tiên, dường như đang thay đổi phương pháp đối phó đại dịch.
17 Tháng Mười Một 2020
Thời gian là một đêm tháng Bảy, trên đảo Crete của Hy Lạp, và bầu trời thật ngoạn mục.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), một quan chức cấp cao của Trung Quốc cho biết Bắc Kinh đang tiến hành các động thái nhằm cải cách hiến pháp của Hong Kong, bao gồm cả hệ thống tư pháp của đặc khu.
17 Tháng Mười Một 2020
Các chiến lược gia của ngân hàng đầu tư Morgan Stanley dự báo rằng sự phục hồi kinh tế theo “hình chữ V”
16 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), tập đoàn Huawei Technologies cho biết sẽ bán toàn bộ mảng kinh doanh smartphone Honor lại cho một liên doanh tại Trung Quốc, nhằm giúp Honor duy trì tiếp cận với các linh kiện quan trọng trong bối cảnh Huawei bị Mỹ cấm vận.
16 Tháng Mười Một 2020
Hai hãng hàng không lớn nhất của Hàn Quốc có kế hoạch sáp nhập thông qua việc Korean Air mua lại Asiana Airlines với giá 1,800 tỷ won (khoảng 1.6 tỷ USD).