LG Ra Mắt Tone Studio

04 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 26710)
LG Ra Mắt Tone Studio
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, trong sự kiện CES 2017, LG đã trình diễn một sản phẩm khá độc đáo, chiếc tai nghe kiêm loa di động Tone Studio.

Theo đó, Tone Studio thật sự là một loa ngoài khá tốt, nó bao gồm 4 loa, trong đó, 2 loa ở mặt trên sẽ đảm nhiệm phần mid và treble, và hai loa ở mặt dưới sẽ tập trung vào phần bass. Tone Studio kết nối và hoạt động với nguồn phát âm thanh rất đơn giản, cũng như những tai nghe Bluetooth thông thường. Sau khi kết nối, người dùng chỉ cần chơi nhạc theo ý thích.

LG cho biết, chất lượng âm thanh của Tone Studio khá ổn. Khi chỉnh mức âm lượng cao nhất, người dùng có thể nghe được dù trong môi trường đông đúc ồn ào như các sự kiện. Ngoài ra, loa cũng có khả năng tái tạo âm thanh vòm do được tích hợp công nghệ DTS.


Cùng với chất lượng âm thanh tốt, Tone Studio cũng rất linh động. Nếu người dùng không muốn vừa đi đường vừa nghe nhạc bằng loa ngoài, có thể sử dụng tai nghe tích hợp trên loa. Người dùng còn có thể kết nối Tone Studio với laptop qua cổng AUX. Kết nối có dây sẽ cho phép sử dụng hết khả năng của DAC 32-bit trên Tone Studio.

Khuyết điểm nhỏ là tiếng bass của Tone Studio không được tốt, không thích hợp với người dùng thường nghe những loại nhạc sôi động. LG chưa đưa ra mức giá cụ thể cho Tone Studio, dự kiến sẽ rơi vào khoảng 220 USD đến 240 USD. Sản phẩm sẽ được bán ra từ tháng 03/2017.
5119Vote
44Vote
321Vote
223Vote
117Vote
4184
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Hai 2020
Nhiều tập đoàn sẽ đóng cửa gian trưng bày tại Singapore Airshow, triển lãm hàng không lớn thứ ba thế giới, vì lo ngại virus corona.
10 Tháng Hai 2020
Chỉ số S&P 500 và Nasdaq lập đỉnh, khi người Trung Quốc đi làm lại và các nhà máy dần mở cửa sau đợt nghỉ Tết kéo dài.
10 Tháng Hai 2020
Sự kiện MWC Barcelona 2020 sẽ áp dụng nhiều biện pháp nghiêm ngặt nhằm bảo đảm an toàn giữa dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.
10 Tháng Hai 2020
Thiên hà xoắn ốc to lớn, xinh đẹp NGC 7331 thường được mô tả là tương tự như Dải Ngân hà của chúng ta.
10 Tháng Hai 2020
Tin tức 9 người trong một gia đình nhiễm virus corona sau bữa lẩu khiến cổ phiếu các hãng lẩu sáng ngày 10/02/2020 lao dốc.
10 Tháng Hai 2020
Bão Ciara càn quét Anh và Bắc Âu vào ngày 09/02/2020 khiến hàng trăm chuyến bay, tàu hỏa và nhiều hoạt động bị hủy