LG Ra Mắt Tone Studio

04 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 26736)
LG Ra Mắt Tone Studio
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, trong sự kiện CES 2017, LG đã trình diễn một sản phẩm khá độc đáo, chiếc tai nghe kiêm loa di động Tone Studio.

Theo đó, Tone Studio thật sự là một loa ngoài khá tốt, nó bao gồm 4 loa, trong đó, 2 loa ở mặt trên sẽ đảm nhiệm phần mid và treble, và hai loa ở mặt dưới sẽ tập trung vào phần bass. Tone Studio kết nối và hoạt động với nguồn phát âm thanh rất đơn giản, cũng như những tai nghe Bluetooth thông thường. Sau khi kết nối, người dùng chỉ cần chơi nhạc theo ý thích.

LG cho biết, chất lượng âm thanh của Tone Studio khá ổn. Khi chỉnh mức âm lượng cao nhất, người dùng có thể nghe được dù trong môi trường đông đúc ồn ào như các sự kiện. Ngoài ra, loa cũng có khả năng tái tạo âm thanh vòm do được tích hợp công nghệ DTS.


Cùng với chất lượng âm thanh tốt, Tone Studio cũng rất linh động. Nếu người dùng không muốn vừa đi đường vừa nghe nhạc bằng loa ngoài, có thể sử dụng tai nghe tích hợp trên loa. Người dùng còn có thể kết nối Tone Studio với laptop qua cổng AUX. Kết nối có dây sẽ cho phép sử dụng hết khả năng của DAC 32-bit trên Tone Studio.

Khuyết điểm nhỏ là tiếng bass của Tone Studio không được tốt, không thích hợp với người dùng thường nghe những loại nhạc sôi động. LG chưa đưa ra mức giá cụ thể cho Tone Studio, dự kiến sẽ rơi vào khoảng 220 USD đến 240 USD. Sản phẩm sẽ được bán ra từ tháng 03/2017.
5119Vote
44Vote
321Vote
223Vote
117Vote
4184
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Hai 2020
Nhóm các nhà khoa học đến từ Đại học Cardiff, Xứ Wales cho biết họ vừa phát hiện ra một phần mới trong hệ thống miễn dịch của chúng ta có thể được khai thác để điều trị tất cả các loại bệnh ung thư.
02 Tháng Hai 2020
Theo trang Wall Street Journal, Cục quản lý an toàn giao thông Mỹ đã nhận được “một bức thư kiến nghị thu thập 127 ý kiến phàn nàn và kêu gọi tổ chức một cuộc điều tra”.
01 Tháng Hai 2020
Thái tử Arab Saudi được cho là gửi tin nhắn chứa mã độc cho Jeff Bezos, ông chủ Amazon, khiến điện thoại ông bị hack năm 2018.
01 Tháng Hai 2020
Chính phủ Anh sẽ không ân xá tù nhân khủng bố cũng như tăng án với loại tội phạm này sau vụ đâm dao Cầu London.
31 Tháng Giêng 2020
Thương mại toàn cầu, biến đổi khí hậu và tương lai của các công ty công nghệ sẽ được bàn bạc nhiều trong Diễn đàn Kinh tế Thế giới 2020.
31 Tháng Giêng 2020
CDC đã xác nhận trường hợp đầu tiên mắc virus corona bùng phát từ Vũ Hán ở bang Washington.