LG Ra Mắt Tone Studio

04 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 26962)
LG Ra Mắt Tone Studio
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, trong sự kiện CES 2017, LG đã trình diễn một sản phẩm khá độc đáo, chiếc tai nghe kiêm loa di động Tone Studio.

Theo đó, Tone Studio thật sự là một loa ngoài khá tốt, nó bao gồm 4 loa, trong đó, 2 loa ở mặt trên sẽ đảm nhiệm phần mid và treble, và hai loa ở mặt dưới sẽ tập trung vào phần bass. Tone Studio kết nối và hoạt động với nguồn phát âm thanh rất đơn giản, cũng như những tai nghe Bluetooth thông thường. Sau khi kết nối, người dùng chỉ cần chơi nhạc theo ý thích.

LG cho biết, chất lượng âm thanh của Tone Studio khá ổn. Khi chỉnh mức âm lượng cao nhất, người dùng có thể nghe được dù trong môi trường đông đúc ồn ào như các sự kiện. Ngoài ra, loa cũng có khả năng tái tạo âm thanh vòm do được tích hợp công nghệ DTS.


Cùng với chất lượng âm thanh tốt, Tone Studio cũng rất linh động. Nếu người dùng không muốn vừa đi đường vừa nghe nhạc bằng loa ngoài, có thể sử dụng tai nghe tích hợp trên loa. Người dùng còn có thể kết nối Tone Studio với laptop qua cổng AUX. Kết nối có dây sẽ cho phép sử dụng hết khả năng của DAC 32-bit trên Tone Studio.

Khuyết điểm nhỏ là tiếng bass của Tone Studio không được tốt, không thích hợp với người dùng thường nghe những loại nhạc sôi động. LG chưa đưa ra mức giá cụ thể cho Tone Studio, dự kiến sẽ rơi vào khoảng 220 USD đến 240 USD. Sản phẩm sẽ được bán ra từ tháng 03/2017.
5119Vote
44Vote
321Vote
223Vote
117Vote
4184
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, trạm vũ trụ Von Braun, được Gateway Foundation thiết kế theo kiểu khách sạn thương mại có sức chứa 400 người, sẽ mở cửa đón khách từ năm 2025.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, dù Galaxy Fold vẫn chưa chính thức bán ra, theo báo cáo từ Bloomberg, Samsung đang phát triển một mẫu smartphone màn hình gập mới, có thể xếp thành hình vuông với kích thước nhỏ gọn giống như một chiếc điện thoại nắp gập từ những năm 2000.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, có vẻ như Facebook và YouTube đều đang rời xa dần “thước đo độ phổ biến” do chính họ phát minh ra.
04 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, theo những bài báo khoa học mới nhất, các nhà nghiên cứu đã có thể kiểm soát được những 'vật chất âm thanh', có tên gọi là phonon. Theo giải thích, phonon về bản chất không thể gọi là một vật chất, nhưng được coi là những thứ cấu tạo nên âm thanh, giống như photon cấu thành nên ánh sáng.
04 Tháng Chín 2019
Ung thư là một trong những căn bệnh đáng sợ nhất trong lịch sử của loài người. Hàng năm, đã có hàng triệu ca mắc ung thư mới trên khắp thế giới, và nhiều người đã qua đời vì căn bệnh quái ác. Trong cuộc chiến dai dẳng chống lại căn bệnh vốn được coi là "án tử" với người bệnh, các nhà khoa học trên thế giới đã và đang đưa ra rất nhiều phương án điều trị khác nhau.
04 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, các nhà khoa học tại MIT, Mỹ đã phát triển được một robot siêu nhỏ, có khả năng luồn lách trong mạch máu não để phá những cục máu đông chặn trong mạch máu não của người bị tai biến mạch máu não.