LG Ra Mắt Tone Studio

04 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 27443)
LG Ra Mắt Tone Studio
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, trong sự kiện CES 2017, LG đã trình diễn một sản phẩm khá độc đáo, chiếc tai nghe kiêm loa di động Tone Studio.

Theo đó, Tone Studio thật sự là một loa ngoài khá tốt, nó bao gồm 4 loa, trong đó, 2 loa ở mặt trên sẽ đảm nhiệm phần mid và treble, và hai loa ở mặt dưới sẽ tập trung vào phần bass. Tone Studio kết nối và hoạt động với nguồn phát âm thanh rất đơn giản, cũng như những tai nghe Bluetooth thông thường. Sau khi kết nối, người dùng chỉ cần chơi nhạc theo ý thích.

LG cho biết, chất lượng âm thanh của Tone Studio khá ổn. Khi chỉnh mức âm lượng cao nhất, người dùng có thể nghe được dù trong môi trường đông đúc ồn ào như các sự kiện. Ngoài ra, loa cũng có khả năng tái tạo âm thanh vòm do được tích hợp công nghệ DTS.


Cùng với chất lượng âm thanh tốt, Tone Studio cũng rất linh động. Nếu người dùng không muốn vừa đi đường vừa nghe nhạc bằng loa ngoài, có thể sử dụng tai nghe tích hợp trên loa. Người dùng còn có thể kết nối Tone Studio với laptop qua cổng AUX. Kết nối có dây sẽ cho phép sử dụng hết khả năng của DAC 32-bit trên Tone Studio.

Khuyết điểm nhỏ là tiếng bass của Tone Studio không được tốt, không thích hợp với người dùng thường nghe những loại nhạc sôi động. LG chưa đưa ra mức giá cụ thể cho Tone Studio, dự kiến sẽ rơi vào khoảng 220 USD đến 240 USD. Sản phẩm sẽ được bán ra từ tháng 03/2017.
5119Vote
44Vote
321Vote
223Vote
117Vote
4184
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2018
Nếu trước đây chúng ta đã có bộ nhớ 3D NAND với nhiều lớp bán dẫn xếp chồng lên nhau nhằm tạo ra những chiếc ổ cứng với kích thước nhỏ gọn nhưng có dung lượng và hiệu năng cực lớn, hiện Intel cũng sẽ dùng cách “xếp chồng” đó để tạo ra những con CPU 3D với nhiều tính năng ưu việt hơn.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, MediaTek đã ra mắt chip Helio P90 (MT6779V) tại một sự kiện ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Đây là một con chip được xây dựng trên quy trình 12nm và mạnh mẽ hơn so với Helip P70.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo hãng tin Associated Press (AP), cảnh sát ở Jersey City, New Jersey đã đặt các thùng hàng Amazon giả bên ngoài nhà của người dân để bắt trộm. Bằng cách sử dụng máy theo dõi GPS và chuông cửa có tích hợp camera do Amazon cung cấp, cảnh sát có thể theo dõi và bắt giữ những tên trộm đang cố gắng lấy đi thùng hàng Amazon đang đặt trước cửa nhà. Hoạt động nhằm vào các khu vực kém an ninh trong thành phố, được xác định dựa trên dữ liệu tội phạm và báo cáo trộm cắp của chính Amazon.
13 Tháng Mười Hai 2018
Trong sự kiện ra mắt mẫu smartphone Galaxy A8S tại thị trường Trung Quốc, Giám đốc Digital Marketing của Samsung China đã bất ngờ thông báo dự án hợp tác với thương hiệu streetwear đình đám Supreme.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, ba nhà mạng di động lớn của Nhật Bản bao gồm SoftBank Group, NTT Docomo và KDDI đã quyết định không sử dụng các trang thiết bị của Trung Quốc trong hạ tầng mạng 5G của họ bởi những mối quan ngại về an ninh ngày càng tăng cao, buộc chính phủ Nhật Bản phải cấm các mặt hàng đến từ Huawei Technologies và các công ty Trung Quốc khác khỏi danh mục mua sắm công.
13 Tháng Mười Hai 2018
Từ năm 2015, Google đã cho phép người dùng đồng bộ không tính dung lượng hình ảnh và video của mình trên ứng dụng Google Photos, chỉ cần người dùng chọn nén lại trước khi upload. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 12/2018, theo thông báo mới, một số định dạng video sẽ không còn được lưu trữ không tính dung lượng dù đã được nén lại.