Samsung Vẫn Sẽ Sản Xuất Tiếp Dòng Note, Với Note 8 Trong Nửa Cuối 2017

04 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 23943)
Samsung Vẫn Sẽ Sản Xuất Tiếp Dòng Note, Với Note 8 Trong Nửa Cuối 2017
blank
Tính đến thượng tuần tháng 01/2017, sau những gì đã xảy ra với Galaxy Note7, hầu hết mọi ý kiến đều cho rằng Samsung nên chấm dứt sản xuất dòng sản phẩm Galaxy Note như một biện pháp marketing cần thiết, để giúp xóa đi những suy nghĩ tiêu cực về mức độ an toàn cháy nổ đối với các sản phẩm khác của hãng.

Tuy nhiên, thực tế, Samsung có thể vẫn đang nỗ lực duy trì dòng sản phẩm Galaxy Note, bao gồm cả tên gọi cùng với các đặc trưng công nghệ mà hãng trang bị. Nhận định này xuất phát từ trang Business Korea, đã dẫn lời một quan chức trong ngành công nghiệp điện tử giấu tên cho rằng Samsung đã quyết định sẽ không từ bỏ nhãn hiệu Galaxy Note. Nên một sản phẩm phablet, nhiều khả năng sẽ là Galaxy Note 8, sẽ sớm được giới thiệu trong nửa cuối năm 2017.


Thực tế, Galaxy Note7 đã rất thành công về mặt doanh số trước khi gặp phải sự cố đáng tiếc. Ngoài ra, thị trường phablet, vốn do Samsung tạo ra, hiện đang ở giai đoạn phát triển khá mạnh mẽ, cũng là lý do buộc hãng phải tìm mọi biện pháp có thể để duy trì Galaxy Note.

Nguồn tin còn cho biết thêm: “Samsung sẽ chỉ trang bị màn hình độ phân giải 2K cho Galaxy S8, nhưng sẽ sử dụng màn hình độ phân giải lên tới 4K cho Galaxy Note 8, nhằm cải thiện các chức năng thực tế ảo. Galaxy Note 8 sẽ tương thích với một thiết bị thực tế ảo Gear VR hoàn toàn mới”. Đồng thời, cũng có thể trợ lý cá nhân ảo Bixby sẽ lần đầu tiên xuất hiện cùng với Note 8.
510Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
4.214
Ý kiến bạn đọc
05 Tháng Giêng 20179:05 SA
Khách
Hy vọng sẽ hoàn hảo chưa tiện đánh giá phải thử trước
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Hai 2020
Giá dầu đã giảm hơn 2% vào thứ Hai (24/02/2020) vì các nhà đầu tư lo lắng về sự sụt giảm nhu cầu từ sự bùng phát của coronavirus, đang lan nhanh ra bên ngoài Trung Quốc.
23 Tháng Hai 2020
Mối lo ngại toàn cầu về sự lây lan của coronavirus (Covid-19) bên ngoài Trung Quốc đã tăng cao vào Chủ nhật (23/02/2020) trước tình trạng gia tăng mạnh các ca nhiễm ở Hàn Quốc, Ý và Iran.
23 Tháng Hai 2020
Hôm Chủ Nhật (23/02/2020), Bộ trưởng tài chính Nhật Bản Taro Aso đã chỉ trích một đề xuất cải cách thuế của Hoa Kỳ mà ông cho rằng có thể làm suy yếu các nỗ lực để đồng ý các quy tắc mới về việc đánh thuế các công ty công nghệ lớn trên toàn cầu.
21 Tháng Hai 2020
Google đã gỡ bỏ gần 600 ứng dụng “gây rối” Android khỏi Play Store và cấm các nhà phát triển của chúng.
21 Tháng Hai 2020
Hồi năm 2015, nữ phóng viên Alison Parker đã bị sát hại trực tiếp trên truyền hình. Và video đẫm máu đó đã được cắt, xuất bản và được xem trên Internet trong nhiều năm qua, hàng ngàn lần, chỉ riêng trên YouTube.
21 Tháng Hai 2020
Trong ảnh thiên văn quý vị đang xem là hình bóng của một tinh vân tối hấp dẫn.