Samsung Vẫn Sẽ Sản Xuất Tiếp Dòng Note, Với Note 8 Trong Nửa Cuối 2017

04 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 24025)
Samsung Vẫn Sẽ Sản Xuất Tiếp Dòng Note, Với Note 8 Trong Nửa Cuối 2017
blank
Tính đến thượng tuần tháng 01/2017, sau những gì đã xảy ra với Galaxy Note7, hầu hết mọi ý kiến đều cho rằng Samsung nên chấm dứt sản xuất dòng sản phẩm Galaxy Note như một biện pháp marketing cần thiết, để giúp xóa đi những suy nghĩ tiêu cực về mức độ an toàn cháy nổ đối với các sản phẩm khác của hãng.

Tuy nhiên, thực tế, Samsung có thể vẫn đang nỗ lực duy trì dòng sản phẩm Galaxy Note, bao gồm cả tên gọi cùng với các đặc trưng công nghệ mà hãng trang bị. Nhận định này xuất phát từ trang Business Korea, đã dẫn lời một quan chức trong ngành công nghiệp điện tử giấu tên cho rằng Samsung đã quyết định sẽ không từ bỏ nhãn hiệu Galaxy Note. Nên một sản phẩm phablet, nhiều khả năng sẽ là Galaxy Note 8, sẽ sớm được giới thiệu trong nửa cuối năm 2017.


Thực tế, Galaxy Note7 đã rất thành công về mặt doanh số trước khi gặp phải sự cố đáng tiếc. Ngoài ra, thị trường phablet, vốn do Samsung tạo ra, hiện đang ở giai đoạn phát triển khá mạnh mẽ, cũng là lý do buộc hãng phải tìm mọi biện pháp có thể để duy trì Galaxy Note.

Nguồn tin còn cho biết thêm: “Samsung sẽ chỉ trang bị màn hình độ phân giải 2K cho Galaxy S8, nhưng sẽ sử dụng màn hình độ phân giải lên tới 4K cho Galaxy Note 8, nhằm cải thiện các chức năng thực tế ảo. Galaxy Note 8 sẽ tương thích với một thiết bị thực tế ảo Gear VR hoàn toàn mới”. Đồng thời, cũng có thể trợ lý cá nhân ảo Bixby sẽ lần đầu tiên xuất hiện cùng với Note 8.
510Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
4.214
Ý kiến bạn đọc
05 Tháng Giêng 20179:05 SA
Khách
Hy vọng sẽ hoàn hảo chưa tiện đánh giá phải thử trước
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Giêng 2020
Trong hơn một thế kỷ, chúng ta đã lấy mốc 37 độ C hay 98.6 độ F làm con số đánh dấu cho sức khỏe của con người.
12 Tháng Giêng 2020
Cuộc đua triển khai mạng di động 5G cũng đang đan xen với tranh luận về vấn đề an ninh mạng, khiến Mỹ và một số đồng minh chống lại Trung Quốc và làm gia tăng căng thẳng trong ngành công nghiệp, khiến các nhà mạng lo ngại việc triển khai có thể bị trì hoãn.
12 Tháng Giêng 2020
Dù nắm giữ 'vũ khí' dầu đá phiến, Mỹ vẫn phụ thuộc vào nguồn dầu từ Trung Đông để xuất khẩu.
12 Tháng Giêng 2020
Giữa tháng 01/2020, ông Lưu Hạc sẽ dẫn đầu đoàn đàm phán đến Mỹ để ký thỏa thuận thương mại giai đoạn một.
11 Tháng Giêng 2020
Ngân hàng Thế giới (World Bank) công bố báo cáo Viễn cảnh Kinh tế Toàn cầu, trong đó dự báo tăng trưởng kinh tế toàn cầu tăng nhẹ lên 2.5% trong năm 2020 nhờ đầu tư và thương mại dần khôi phục sau một năm ảm đạm, nhưng rủi ro suy giảm vẫn tồn tại.
11 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Sonos đề đơn kiện Google đã đánh cắp 5 bằng sáng chế của mình để tích hợp vào trong Chromecast, Google Home và Pixel.