Samsung Vẫn Sẽ Sản Xuất Tiếp Dòng Note, Với Note 8 Trong Nửa Cuối 2017

04 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 24445)
Samsung Vẫn Sẽ Sản Xuất Tiếp Dòng Note, Với Note 8 Trong Nửa Cuối 2017
blank
Tính đến thượng tuần tháng 01/2017, sau những gì đã xảy ra với Galaxy Note7, hầu hết mọi ý kiến đều cho rằng Samsung nên chấm dứt sản xuất dòng sản phẩm Galaxy Note như một biện pháp marketing cần thiết, để giúp xóa đi những suy nghĩ tiêu cực về mức độ an toàn cháy nổ đối với các sản phẩm khác của hãng.

Tuy nhiên, thực tế, Samsung có thể vẫn đang nỗ lực duy trì dòng sản phẩm Galaxy Note, bao gồm cả tên gọi cùng với các đặc trưng công nghệ mà hãng trang bị. Nhận định này xuất phát từ trang Business Korea, đã dẫn lời một quan chức trong ngành công nghiệp điện tử giấu tên cho rằng Samsung đã quyết định sẽ không từ bỏ nhãn hiệu Galaxy Note. Nên một sản phẩm phablet, nhiều khả năng sẽ là Galaxy Note 8, sẽ sớm được giới thiệu trong nửa cuối năm 2017.


Thực tế, Galaxy Note7 đã rất thành công về mặt doanh số trước khi gặp phải sự cố đáng tiếc. Ngoài ra, thị trường phablet, vốn do Samsung tạo ra, hiện đang ở giai đoạn phát triển khá mạnh mẽ, cũng là lý do buộc hãng phải tìm mọi biện pháp có thể để duy trì Galaxy Note.

Nguồn tin còn cho biết thêm: “Samsung sẽ chỉ trang bị màn hình độ phân giải 2K cho Galaxy S8, nhưng sẽ sử dụng màn hình độ phân giải lên tới 4K cho Galaxy Note 8, nhằm cải thiện các chức năng thực tế ảo. Galaxy Note 8 sẽ tương thích với một thiết bị thực tế ảo Gear VR hoàn toàn mới”. Đồng thời, cũng có thể trợ lý cá nhân ảo Bixby sẽ lần đầu tiên xuất hiện cùng với Note 8.
510Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
4.214
Ý kiến bạn đọc
05 Tháng Giêng 20179:05 SA
Khách
Hy vọng sẽ hoàn hảo chưa tiện đánh giá phải thử trước
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Giêng 2019
MWC 2019 là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm của ngành công nghiệp di động và chắc chắn đến tháng 02/2019, chúng ta sẽ được đón nhận rất nhiều những sáng tạo từ các nhà sản xuất di động. Một trong những sáng tạo thú vị đó sẽ tới từ lễ công bố của LG tại MWC 2019, diễn ra vào ngày 24/02/2019. Khoảng cuối tháng 01/2019, nhà sản xuất di động Hàn Quốc đã hé lộ đoạn clip giới thiệu ngắn về sự kiện sắp tới.
23 Tháng Giêng 2019
Tháng 12/2018, một số nguồn tin cho rằng một tablet Galaxy A tầm trung mới sẽ được Samsung ra mắt vào Q1/2019. Đến khoảng cuối tháng 01/2019, một số thông tin về một tablet khác của Samsung cũng đã xuất hiện.
23 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, tại Liên minh Châu Âu, Samsung đã nộp đơn xin ghi danh tên thương hiệu mới có tên gọi "Neuro Game Booster". Đây được công nghệ tăng tốc GPU tương tự GPU Turbo của Huawei giúp thiết bị có thể tăng cường được hiệu năng khi thực hiện các tác vụ nặng.
23 Tháng Giêng 2019
Vụ việc bác sỹ He Jiankui người Trung Quốc tạo ra hai bé gái được chỉnh sửa gen đầu tiên trên thế giới đã làm rúng động toàn giới khoa học. Kết quả có thể khiến nhiều người ủng hộ - ADN hai bé gái đã bị thay đổi, các em không thể lây nhiễm HIV được nữa – nhưng bản thân sự việc đã làm dấy lên những hồi chuông cảnh báo về đạo đức nghiên cứu khoa học.
23 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Tesla giới thiệu bộ sạc pin di động dành cho xe điện với khả năng sạc nhanh hơn 25% so với bộ sạc tiêu chuẩn. Đây là một tin vui cho những người sở hữu xe Tesla, vì tốc độ sạc đầy bộ pin chậm lên đến gần một ngày là vấn đề khó giải quyết của xe điện
23 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, CNIL, Cơ quan bảo vệ dữ liệu Pháp, đã phạt Google 50 triệu EUR (khoảng 56.8 triệu USD) vì không tuân thủ luật GDPR trong quá trình người dùng cài đặt mới thiết bị Android.