Samsung Vẫn Sẽ Sản Xuất Tiếp Dòng Note, Với Note 8 Trong Nửa Cuối 2017

04 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 24511)
Samsung Vẫn Sẽ Sản Xuất Tiếp Dòng Note, Với Note 8 Trong Nửa Cuối 2017
blank
Tính đến thượng tuần tháng 01/2017, sau những gì đã xảy ra với Galaxy Note7, hầu hết mọi ý kiến đều cho rằng Samsung nên chấm dứt sản xuất dòng sản phẩm Galaxy Note như một biện pháp marketing cần thiết, để giúp xóa đi những suy nghĩ tiêu cực về mức độ an toàn cháy nổ đối với các sản phẩm khác của hãng.

Tuy nhiên, thực tế, Samsung có thể vẫn đang nỗ lực duy trì dòng sản phẩm Galaxy Note, bao gồm cả tên gọi cùng với các đặc trưng công nghệ mà hãng trang bị. Nhận định này xuất phát từ trang Business Korea, đã dẫn lời một quan chức trong ngành công nghiệp điện tử giấu tên cho rằng Samsung đã quyết định sẽ không từ bỏ nhãn hiệu Galaxy Note. Nên một sản phẩm phablet, nhiều khả năng sẽ là Galaxy Note 8, sẽ sớm được giới thiệu trong nửa cuối năm 2017.


Thực tế, Galaxy Note7 đã rất thành công về mặt doanh số trước khi gặp phải sự cố đáng tiếc. Ngoài ra, thị trường phablet, vốn do Samsung tạo ra, hiện đang ở giai đoạn phát triển khá mạnh mẽ, cũng là lý do buộc hãng phải tìm mọi biện pháp có thể để duy trì Galaxy Note.

Nguồn tin còn cho biết thêm: “Samsung sẽ chỉ trang bị màn hình độ phân giải 2K cho Galaxy S8, nhưng sẽ sử dụng màn hình độ phân giải lên tới 4K cho Galaxy Note 8, nhằm cải thiện các chức năng thực tế ảo. Galaxy Note 8 sẽ tương thích với một thiết bị thực tế ảo Gear VR hoàn toàn mới”. Đồng thời, cũng có thể trợ lý cá nhân ảo Bixby sẽ lần đầu tiên xuất hiện cùng với Note 8.
510Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
4.214
Ý kiến bạn đọc
05 Tháng Giêng 20179:05 SA
Khách
Hy vọng sẽ hoàn hảo chưa tiện đánh giá phải thử trước
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một nhóm 50 nhà khoa học, thợ khoan và nhóm hỗ trợ vừa khoan thành công xuyên qua lớp băng dày 1,000 mét ở Nam Cực và phát hiện một hồ nước khổng lồ có diện tích lớn gấp đôi Manhattan.
08 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Volvo cho biết từ năm 2020 hãng sẽ cung cấp tùy chọn trang bị hệ thống camera giám sát trong xe. Công nghệ mới của hãng xe Thụy Điển hướng đến việc theo dõi và cảnh báo các nguy cơ liên quan đến sức khỏe của người lái. Theo Atif Rafiq, Giám đốc mảng công nghệ của Volvo, tính năng hoạt động dựa trên cơ sở thu thập và đánh giá các dữ liệu sinh trắc học từ tài xế để từ đó có những động thái can thiệp cần thiết.
08 Tháng Giêng 2019
Apple và Samsung là một trong những đối thủ lớn trên thị trường smartphone toàn cầu, nhưng cả 2 công ty lại đang phải vật lộn trong cuộc cạnh tranh tại Trung Quốc. Apple đang trải qua một giai đoạn khó khăn tại Trung Quốc khi thua kiện Qualcomm và bị cấm bán một số mẫu iPhone. Samsung cũng không khá hơn bao nhiêu.
08 Tháng Giêng 2019
Phishing là việc xây dựng những hệ thống lừa đảo nhằm đánh cắp các thông tin nhạy cảm, như tên hội nhập, mật mã hay thông tin về các loại thẻ tín dụng của người dùng. Phishing xuất hiện như một thực thể đáng tin cậy, một trang thông tin điện tử, eBay, Paypal, Gmail…
07 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Acer đã ra mắt chiếc Swift 7 mới với độ mỏng chỉ 9.95mm, ngang ngửa với những chiếc smartphone hiện nay. Nhờ viền màn hình cũng được làm mỏng hơn nên Swift 7 mới nhỏ hơn đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm và cũng chỉ nặng 890g.
07 Tháng Giêng 2019
Trong lịch sử của mình, Apple chưa từng tham dự chính thức một kỳ CES nào. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì công ty hoàn toàn có khả năng tự mình tổ chức rất nhiều sự kiện ra mắt sản phẩm vô cùng thành công. Bên cạnh những bài thuyết trình luôn được xếp vào danh mục “không thể bỏ lỡ” của Steve Jobs, Apple còn có những chiến dịch marketing với ý đồ thâm sâu. Khi nhìn thấy những panel quảng cáo của Apple, khó mà không thừa nhận rằng chúng tập trung vào cận cảnh những sản phẩm mới mà không cần tốn nhiều câu từ.