Samsung SDI Vẫn Sẽ Sản Xuất Pin Cho Galaxy S8

06 Tháng Giêng 201712:00 SA(Xem: 24679)
Samsung SDI Vẫn Sẽ Sản Xuất Pin Cho Galaxy S8
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, theo một số nguồn tin nội bộ, Samsung đã xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng cháy nổ của Note7 không phải do pin, nên hãng vẫn sẽ tiếp tục sử dụng pin được Samsung SDI sản xuất cho các thiết bị trong tương lai.

Như vậy, trong năm 2017, các dòng sản phẩm mới của Samsung vẫn sẽ sử dụng nguồn cung cấp pin là Samsung SDI, chứ không phải là LG hay TDK như những tin đồn trước đó không lâu. Ngoài ra, các sản phẩm thuộc dòng Galaxy A-series (2017) được bán ra tại Nga và Malaysia trong tháng 01/2017 cũng sẽ trang bị pin do Samsung SDI sản xuất.


Một nhân viên của Samsung chia sẻ: “Pin của SDI sẽ được trang bị trên các sản phẩm thuộc dòng Galaxy A 2017. Dù đây không phải nguồn cung cấp duy nhất, nhưng sẽ là nhà sản xuất pin chính cho hầu hết các thiết bị của Samsung”

Samsung SDI từng tuyên bố sẽ là một trong số các đơn vị sản xuất pin cho chiếc flagship Galaxy S8. Có thể thấy Samsung vẫn rất tự tin vào pin của Samsung SDI khi sử dụng trên dòng sản phẩm quan trọng nhất của hãng. Hy vọng đây sẽ là một quyết định đúng đắn của Samsung.
539Vote
42Vote
39Vote
25Vote
17Vote
462
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence cho biết lực lượng chuyên trách ứng phó Covid-19 do ông lãnh đạo có thể sẽ được giải tán vào cuối tháng khi chính quyền liên bang khuyến khích các bang mở cửa lại nền kinh tế.
05 Tháng Năm 2020
Intel đã có bước tiến sâu hơn vào thế giới giao thông thông minh và xe tự hành với kế hoạch mua lại startup Moovit, có trụ sở tại Israel, với giá 900 triệu USD.
05 Tháng Năm 2020
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết hôm thứ Ba (05/05/2020), chỉ có chính phủ bầu cử dân chủ Đài Loan mới có thể đại diện cho nhân dân của mình trên trường thế giới chứ không phải Trung Quốc
04 Tháng Năm 2020
các vị thủ hiến bang của Đức sẽ thống nhất đồng ý các biện pháp giảm bớt các hạn chế do đại dịch Covid-19 trong buổi giao lưu với Thủ tướng Angela Merkel, dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Tư (06/05/2020).
04 Tháng Năm 2020
WHO cho biết Washington đã không cung cấp được bằng chứng ủng hộ tuyên bố "mang tính suy đoán" của ông Trump rằng Covid-19 có nguồn gốc từ phòng thí nghiệm Trung Quốc.
04 Tháng Năm 2020
Vật thể sáng ở xa nhất dễ dàng nhìn thấy bằng mắt là M31, Thiên hà Tiên Nữ (Anderomeda) to lớn cách chúng ta khoảng 2.5 triệu năm ánh sáng.