Samsung SDI Vẫn Sẽ Sản Xuất Pin Cho Galaxy S8

06 Tháng Giêng 201712:00 SA(Xem: 24978)
Samsung SDI Vẫn Sẽ Sản Xuất Pin Cho Galaxy S8
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, theo một số nguồn tin nội bộ, Samsung đã xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng cháy nổ của Note7 không phải do pin, nên hãng vẫn sẽ tiếp tục sử dụng pin được Samsung SDI sản xuất cho các thiết bị trong tương lai.

Như vậy, trong năm 2017, các dòng sản phẩm mới của Samsung vẫn sẽ sử dụng nguồn cung cấp pin là Samsung SDI, chứ không phải là LG hay TDK như những tin đồn trước đó không lâu. Ngoài ra, các sản phẩm thuộc dòng Galaxy A-series (2017) được bán ra tại Nga và Malaysia trong tháng 01/2017 cũng sẽ trang bị pin do Samsung SDI sản xuất.


Một nhân viên của Samsung chia sẻ: “Pin của SDI sẽ được trang bị trên các sản phẩm thuộc dòng Galaxy A 2017. Dù đây không phải nguồn cung cấp duy nhất, nhưng sẽ là nhà sản xuất pin chính cho hầu hết các thiết bị của Samsung”

Samsung SDI từng tuyên bố sẽ là một trong số các đơn vị sản xuất pin cho chiếc flagship Galaxy S8. Có thể thấy Samsung vẫn rất tự tin vào pin của Samsung SDI khi sử dụng trên dòng sản phẩm quan trọng nhất của hãng. Hy vọng đây sẽ là một quyết định đúng đắn của Samsung.
539Vote
42Vote
39Vote
25Vote
17Vote
462
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2019
Boeing đang thảo luận về khả năng tiếp tục giảm sản lượng hoặc ngừng sản xuất cho đến khi 737 Max được bay trở lại.
16 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, trang Bloomberg trích lời các nguồn tin thân cận cho biết, Mỹ đã đạt thỏa thuận giai đoạn một trên nguyên tắc với Trung Quốc.
15 Tháng Mười Hai 2019
Cử tri Anh sẽ đi bỏ phiếu trong cuộc tổng tuyển cử sớm vào ngày 12/12/2019 nhằm mở đường cho việc hoàn tất cuộc “chia tay” phức tạp với Liên minh Châu Âu (EU).
15 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/201, chính quyền Đài Loan điều tra nhóm nghi phạm bị cáo buộc làm giả giấy tờ để các quan chức Trung Quốc đại lục có visa tới hòn đảo.
15 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Iran cảnh báo công dân, đặc biệt là các nhà khoa học, không tới Mỹ vì lo ngại họ có thể bị giam cầm trong điều kiện vô nhân đạo.
15 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) giữ nguyên lãi suất tham chiếu đồng USD và phát tín hiệu sẽ không sớm điều chỉnh lãi suất.