Samsung SDI Vẫn Sẽ Sản Xuất Pin Cho Galaxy S8

06 Tháng Giêng 201712:00 SA(Xem: 24403)
Samsung SDI Vẫn Sẽ Sản Xuất Pin Cho Galaxy S8
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, theo một số nguồn tin nội bộ, Samsung đã xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng cháy nổ của Note7 không phải do pin, nên hãng vẫn sẽ tiếp tục sử dụng pin được Samsung SDI sản xuất cho các thiết bị trong tương lai.

Như vậy, trong năm 2017, các dòng sản phẩm mới của Samsung vẫn sẽ sử dụng nguồn cung cấp pin là Samsung SDI, chứ không phải là LG hay TDK như những tin đồn trước đó không lâu. Ngoài ra, các sản phẩm thuộc dòng Galaxy A-series (2017) được bán ra tại Nga và Malaysia trong tháng 01/2017 cũng sẽ trang bị pin do Samsung SDI sản xuất.


Một nhân viên của Samsung chia sẻ: “Pin của SDI sẽ được trang bị trên các sản phẩm thuộc dòng Galaxy A 2017. Dù đây không phải nguồn cung cấp duy nhất, nhưng sẽ là nhà sản xuất pin chính cho hầu hết các thiết bị của Samsung”

Samsung SDI từng tuyên bố sẽ là một trong số các đơn vị sản xuất pin cho chiếc flagship Galaxy S8. Có thể thấy Samsung vẫn rất tự tin vào pin của Samsung SDI khi sử dụng trên dòng sản phẩm quan trọng nhất của hãng. Hy vọng đây sẽ là một quyết định đúng đắn của Samsung.
539Vote
42Vote
39Vote
25Vote
17Vote
462
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Hai 2020
Ngày Đông Chí 2020 mang đến cơ hội chiêm ngưỡng khoảnh khắc giao hội đáng giá sau gần 800 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký sắc lệnh nâng cấp Hạm đội phương Bắc lên quân khu từ năm 2021, phụ trách một số khu vực phía tây bắc Nga và vùng Bắc Cực.
21 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Tư pháp William Barr cho biết không có kế hoạch bổ nhiệm công tố viên đặc biệt để điều tra Hunter Biden hay cáo buộc gian lận bầu cử.
21 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (21/12/2020), một ngôi đền lớn ở Tokyo cho biết sẽ đóng cửa vào đêm giao thừa lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ trong bối cảnh số ca nhiễm Covid-19 tăng cao kỷ lục.
21 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden được tiêm vaccine tại bệnh viện ChristianaCare ở Wilmington, Delaware, tối hôm thứ Hai (21/12/2020), vì nỗ lực khuyến khích người dân Mỹ tiêm vaccine.
21 Tháng Mười Hai 2020
Hàng loạt quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đóng cửa biên giới với Anh do lo ngại về biến thể mới của Covid-19 được phát hiện gần đây.