[CES 2017]: Toshiba Ra Mắt Laptop Portégé X20W

05 Tháng Giêng 20177:00 CH(Xem: 24681)
[CES 2017]: Toshiba Ra Mắt Laptop Portégé X20W
[CES 2017] Toshiba Ra Mắt Laptop Portégé X20W
Thượng tuần tháng 01/2017, tại CES 2017, Toshiba ra mắt Portégé X20W, chiếc laptop có thiết kế dạng lai (convertible) với bản lề xoay 360 độ, cho phép người dùng có thể lật màn hình ra sau để dùng như một tablet, hoặc kê theo hình chữ V để máy tự đứng và chiếu phim hoặc trình diễn slide.

Màn hình của máy có chức năng cảm ứng đa điểm, hỗ trợ đồng thời cả công nghệ Windows Ink và Wacom Feel, cho phép máy nhận được tới 2,048 lực nhấn khác nhau khi dùng với bút cảm ứng TruPen của Wacom. Bàn rê của Portégé X20W được tích hợp cảm biến vân tay. Phía trên màn hình có thêm hai camera hồng ngoại để hỗ trợ hội nhập bằng gương mặt thông qua tính năng Windows Hello của Microsoft.


Toshiba Portégé X20W được trang bị CPU Kaby Lake, một cổng USB-C và một cổng USB 3.0 để dùng được với nhiều loại phụ kiện mới và cũ. Công ty cũng giới thiệu hai chiếc dock kết nối qua USB-C bao gồm WiGig Dock6, Toshiba Thunderbolt 3 Dock, sẽ được bán ra trong năm 2017.

Toshiba hiện chưa công bố ngày bán cụ thể của Portégé X20W. Ở Microsoft Store, Portégé X20W sẽ có phiên bản màu Slate Gray, còn trên website của Toshiba sẽ bán phiên bản màu Onyx Blue.
519Vote
40Vote
322Vote
210Vote
15Vote
3.356
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2020
Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ (DHS) cho biết, một cuộc tấn công ransomware nhằm vào một cơ sở khí đốt tự nhiên của Mỹ đã làm cho một đường ống phải ngừng hoạt động trong hai ngày.
19 Tháng Hai 2020
Trung Quốc đã báo cáo sự sụt giảm đáng mừng các ca nhiễm coronavirus mới hôm thứ Năm (20/02/2020), dù các nhà khoa học cảnh báo mầm bệnh vẫn có thể lây lan thậm chí dễ dàng hơn so với trước đây
19 Tháng Hai 2020
Phiên bản Android 11 developer preview đầu tiên, hệ điều hành tiếp theo sau Android 10 ra mắt vào năm 2019.
19 Tháng Hai 2020
Theo trang Reuters, nhóm tay súng nã đạn vào hai quán bar ở thị trấn Hanau khiến 8 người thiệt mạng, cảnh sát hiện đang truy đuổi.
19 Tháng Hai 2020
một nhà ngoại giao cấp cao Mỹ cho biết, các nước EU không có lý do gì để sử dụng công nghệ di động 5G của Huawei bởi vì Ericsson của Thụy Điển, Nokia của Phần Lan và Samsung của Hàn Quốc ngang hàng với tập đoàn Trung Quốc trong lĩnh vực.
19 Tháng Hai 2020
Google đang có kế hoạch đưa các tài khoản người dùng ở Anh ra khỏi vòng kiểm soát của các cơ quan quản lý quyền riêng tư của Liên minh Châu Âu, và đặt chúng dưới quyền tài phán của Hoa Kỳ.