[CES 2017]: Toshiba Ra Mắt Laptop Portégé X20W

05 Tháng Giêng 20177:00 CH(Xem: 24979)
[CES 2017]: Toshiba Ra Mắt Laptop Portégé X20W
[CES 2017] Toshiba Ra Mắt Laptop Portégé X20W
Thượng tuần tháng 01/2017, tại CES 2017, Toshiba ra mắt Portégé X20W, chiếc laptop có thiết kế dạng lai (convertible) với bản lề xoay 360 độ, cho phép người dùng có thể lật màn hình ra sau để dùng như một tablet, hoặc kê theo hình chữ V để máy tự đứng và chiếu phim hoặc trình diễn slide.

Màn hình của máy có chức năng cảm ứng đa điểm, hỗ trợ đồng thời cả công nghệ Windows Ink và Wacom Feel, cho phép máy nhận được tới 2,048 lực nhấn khác nhau khi dùng với bút cảm ứng TruPen của Wacom. Bàn rê của Portégé X20W được tích hợp cảm biến vân tay. Phía trên màn hình có thêm hai camera hồng ngoại để hỗ trợ hội nhập bằng gương mặt thông qua tính năng Windows Hello của Microsoft.


Toshiba Portégé X20W được trang bị CPU Kaby Lake, một cổng USB-C và một cổng USB 3.0 để dùng được với nhiều loại phụ kiện mới và cũ. Công ty cũng giới thiệu hai chiếc dock kết nối qua USB-C bao gồm WiGig Dock6, Toshiba Thunderbolt 3 Dock, sẽ được bán ra trong năm 2017.

Toshiba hiện chưa công bố ngày bán cụ thể của Portégé X20W. Ở Microsoft Store, Portégé X20W sẽ có phiên bản màu Slate Gray, còn trên website của Toshiba sẽ bán phiên bản màu Onyx Blue.
519Vote
40Vote
322Vote
210Vote
15Vote
3.356
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo báo cáo của Wall Street Journal, các giám đốc trong ban điều hành của Google đang thảo luận về việc xóa bỏ tất cả các video dành cho trẻ em trên nền tảng YouTube. Đây được xem là giải pháp cho các vấn đề hiện tại của YouTube, khi có rất nhiều nội dung không phù hợp dành cho trẻ em xen lẫn các video thiếu nhi.
20 Tháng Sáu 2019
Nghiên cứu thực hiện tại Châu Âu cho biết, khi ăn một suất hải sản, các món từ động vật có vỏ như trai, hàu, sò…, người ta có thể nuốt vào bụng 90 hạt vi nhựa. Số lượng có thể thay đổi theo từng quốc gia, nhưng trung bình những người hay ăn hải sản, với các món từ động vật có vỏ, có thể nuốt vào 11,000 hạt vi nhựa mỗi năm.
20 Tháng Sáu 2019
Mỗi con người sinh ra đều có 20 năm để phát triển đầy đủ, tăng trưởng chiều cao, hoàn thiện các cơ quan nội tạng bên trong và cả ngoại hình bên ngoài. Nhưng rồi sau đó, tất cả chúng ta sẽ phải đối mặt với 40-80 năm lão hóa dần, bất chấp những nỗ lực của khoa học vẫn đang tìm kiếm một phương pháp giúp con người cải lão hoàn đồng.
20 Tháng Sáu 2019
To lớn, tươi sáng, xoắn ốc xinh đẹp, Messier 106 tỏa sáng nổi bật trong ảnh thiên văn. Trường quan sát kính viễn vọng rộng gần hai độ nhìn về phía chòm sao có bố cục bài bản Canes Venatici, gần tay cầm của Bắc Đẩu.
20 Tháng Sáu 2019
Trên bàn phím máy tính chúng ta thường sử dụng vẫn luôn có 2 phím Shift, 2 phím Ctrl, 2 phím Alt và 2 phím Windows. Việc sắp xếp tới 2 phím Shift, Ctrl và Alt giúp cho việc sử dụng thuận tiện hơn, thao tác nhanh hơn. Tuy nhiên, việc có tới 2 phím Windows có vẻ như khá dư thừa, bởi phím Windows nằm ở bên phải rất ít khi được sử dụng đến.
20 Tháng Sáu 2019
Đối với nhiều người dùng iPhone, điều lớn nhất giữ chân họ chuyển sang Android có lẽ là iMessage, dịch vụ nhắn tin thay thế SMS do Apple kiểm soát. Có vẻ như Google cũng muốn làm được điều tương tự khi phát triển ứng dụng tin nhắn RCS để mang các tính năng tương tự như iMessage tới các thiết bị Android.