[CES 2017]: Asus Ra Mắt ZenFone 3 Zoom

05 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 25078)
[CES 2017]: Asus Ra Mắt ZenFone 3 Zoom
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, tại triển lãm CES 2017, ASUS ra mắt Zenfone 3 Zoom, chiếc smartphone mới có khả năng Zoom quang học 2.3x cùng dung lượng pin khủng lên đến 5,000mAh.

Asus Zenfone 3 Zoom có màn hình 5.5 inch, độ phân giải FullHD AMOLED, vi xử lý Snapdragon 625 tiến trình 14nm, 4GB RAM, bộ nhớ trong 128GB, camera chính 12MP, f/1.7, cảm biến Sony IMX362, kích thước điểm ảnh 1.4um, lấy nét theo pha, dual-pixel, lấy nét Laser, OIS 4 trục, EIS 3 trục. Cùng với đó là camera phụ 12MP, tiêu cự 59mm, Zoom quang 2.3X với chế độ Portrait Mode. Camera trước13MP, khẩu độ f/2.0, cảm biến Sony IMX214. Máy chạy trên hệ điều hành Android 6.0 với giao diện Zen UI được tùy biến, có trang bị cảm biến vân tay.


Có thể thấy, camera là điểm nổi bật nhất trên Asus Zenfone 3 Zoom. Máy sở hữu hai camera chính đều có độ phân giải 12MP với một camera góc rộng và một camera góc hẹp có khả năng Zoom 2.3X, cách hoạt động khá tương tự như trên iPhone 7 Plus. Đi cùng với đó là tính năng Portrait Mode (chụp chân dung), có khả năng chụp xóa phông như nhiều chiếc điện thoại có camera kép hiện hành. Tuy nhiên, tính năng sẽ được hãng bổ sung trong một bản cập nhật gần nhất.

Theo dự kiến, Asus Zenfone 3 Zoom sẽ có các tùy chọn màu sắc Black (Đen), Silver (Bạc), Rose Gold (Hồng vàng), được bán ra từ tháng 02/2017. Hiện chưa có thông tin về mức giá.
528Vote
48Vote
39Vote
26Vote
15Vote
3.956
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2019
Khi lệnh cấm của chính phủ Mỹ được ban hành, mảng kinh doanh thiết bị viễn thông và mảng di động của Huawei có vẻ chịu tác động nặng nề nhất. Tuy nhiên, lệnh cấm cũng ảnh hưởng tới các mảng khác có liên quan tới các công ty Mỹ của Huawei. Khoảng giữa tháng 06/2019, một số nguồn tin cho rằng mảng laptop của Huawei đã chịu một thiệt hại nặng nề.
11 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, Huawei của Trung Quốc hiện đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn, bắt nguồn từ lệnh cấm của Chính phủ Mỹ. Lệnh cấm khiến rất nhiều công ty công nghệ của Mỹ không được phép hợp tác và cung ứng linh kiện cho Huawei, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc sản xuất smartphone và thiết bị viễn thông.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, một số nguồn tin cho biết, bắt đầu từ năm 2020, NASA sẽ biến Trạm không gian quốc tế thành một địa diểm du lịch không gian và các hoạt động kinh doanh khác.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo Hiệp hội mạng di động toàn cầu GSMA, lệnh cấm mua thiết bị viễn thông của các công ty Trung Quốc, trong đó có Huawei sẽ làm tăng chi phí triển khai mạng 5G và làm chậm lộ trình phổ biến mạng 5G khắp Châu Âu.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo báo cáo của New York Times, Chính phủ Trung Quốc đã triệu tập đại diện các công ty công nghệ của Mỹ và nhiều nước khác để tham gia một cuộc họp. Trong đó, các công ty công nghệ lớn được cảnh báo có thể sẽ gặp phải “hậu quả thảm khốc” nếu tuân theo lệnh cấm của Mỹ.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Li-Cycle – một công ty nghiên cứu về công nghệ lưu trữ năng lượng tại Canada, mới 3 năm tuổi - đã đưa ra một tuyên bố hùng hồn: họ có thể tạo ra pin lithium-ion thân thiện với môi trường, khi có thể tái chế được 80-100% vật liệu tạo nên pin. Trả lời trang tin Energy-Storage, Kunal Phalpher tới từ Li-Cycle nhận định: quá trình tái chế pin tại cả Châu Âu và Trung Quốc đều dựa vào hỏa luyện kim - tức là sử dụng nhiệt để phân tách pin, tái chế được khoảng 30% - 40% vật liệu.