[CES 2017]: Asus Ra Mắt ZenFone 3 Zoom

05 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 25235)
[CES 2017]: Asus Ra Mắt ZenFone 3 Zoom
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, tại triển lãm CES 2017, ASUS ra mắt Zenfone 3 Zoom, chiếc smartphone mới có khả năng Zoom quang học 2.3x cùng dung lượng pin khủng lên đến 5,000mAh.

Asus Zenfone 3 Zoom có màn hình 5.5 inch, độ phân giải FullHD AMOLED, vi xử lý Snapdragon 625 tiến trình 14nm, 4GB RAM, bộ nhớ trong 128GB, camera chính 12MP, f/1.7, cảm biến Sony IMX362, kích thước điểm ảnh 1.4um, lấy nét theo pha, dual-pixel, lấy nét Laser, OIS 4 trục, EIS 3 trục. Cùng với đó là camera phụ 12MP, tiêu cự 59mm, Zoom quang 2.3X với chế độ Portrait Mode. Camera trước13MP, khẩu độ f/2.0, cảm biến Sony IMX214. Máy chạy trên hệ điều hành Android 6.0 với giao diện Zen UI được tùy biến, có trang bị cảm biến vân tay.


Có thể thấy, camera là điểm nổi bật nhất trên Asus Zenfone 3 Zoom. Máy sở hữu hai camera chính đều có độ phân giải 12MP với một camera góc rộng và một camera góc hẹp có khả năng Zoom 2.3X, cách hoạt động khá tương tự như trên iPhone 7 Plus. Đi cùng với đó là tính năng Portrait Mode (chụp chân dung), có khả năng chụp xóa phông như nhiều chiếc điện thoại có camera kép hiện hành. Tuy nhiên, tính năng sẽ được hãng bổ sung trong một bản cập nhật gần nhất.

Theo dự kiến, Asus Zenfone 3 Zoom sẽ có các tùy chọn màu sắc Black (Đen), Silver (Bạc), Rose Gold (Hồng vàng), được bán ra từ tháng 02/2017. Hiện chưa có thông tin về mức giá.
528Vote
48Vote
39Vote
26Vote
15Vote
3.956
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, hãng đồ uống có ga Pepsi đang chuẩn bị cho ra mắt Nitro Pepsi, dạng đồ uống soda đầu tiên sử dụng công nghệ sục khí ni tơ, nitro-infused, vẫn hay thường thấy ở các dòng bia craft hay ở các dạng "cafe bia". Pepsi dự tính sẽ thử nghiệm sản phẩm mới vào đợt Super Bowl sắp tới tại Atlanta.
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, phụ tùng nhập từ một nhà cung ứng bị lỗi là nguyên nhân khiến Subaru phải ra quyết định tạm ngưng sản xuất tại 2 nhà máy chiếm đến 60% sản lượng toàn cầu đặt tại quận Gunma, Nhật Bản. Đại diện Subaru cho biết các vấn dề nằm ở bộ phận trợ lực lái được thiết kế dành cho mẫu SUV Crosstrek và cả Forester đã được phát hiện và khắc phục kịp thời. Việc hệ thống trợ lực bị vô hiệu hóa trong quá trình xe vận hành có thể khiến cho khả năng đánh lái trở nên khó khăn hơn.
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Stephen McBride là nhà quản lý quỹ chuyên nghiệp và cũng là trưởng nhóm phân tích của RiskHedge, một hãng chuyên nghiên cứu và phân tích cổ phiếu công nghệ. Công việc khiến anh không thể không quan tâm đặc biệt đến Apple để đưa ra lời tư vấn cho các nhà đầu tư của mình. Tuy nhiên, những sản phẩm mà Cupertino trình diễn trong năm 2018 9ã khiến anh thực sự lo ngại. Bài viết là suy nghĩ của Stephen McBride về tương lai Apple trong thời gian tới:
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, YouTube tuyên bố sẽ giảm mức khuyến nghị của các video chứa thông tin không chính xác và thuyết âm mưu, được gọi là nội dung đường biên (borderline content)). Trước đó, nhiều chuyên gia cho rằng YouTube cố tình hướng người xem tới các nội dung cực đoan. Ban đầu, chính sách hạn chế khuyến nghị video thuyết âm mưu sẽ được thử nghiệm tại Mỹ và có thể ảnh hưởng tới dưới 1% số video có trên nền tảng.
26 Tháng Giêng 2019
Sau hai đợt giảm giá Black Friday và Cyber Monday kết thúc vào tháng 11/2018, Apple đã khởi động chương trình “Thu cũ đổi mới” các thiết bị iPhone cũ lên đời bộ ba iPhone mới với giá "thu vào" cao hơn 100 USD.
26 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, tập đoàn Hyundai Motor công bố thông tin về một loại túi khí mới giúp bảo vệ hành khách tốt hơn khi có tai nạn. Công nghệ mới có thể tạm gọi là Hệ thống túi khí liên hoàn (Multi-Collision Airbag System), hay có thể hiểu đơn giản là túi khí có thể bung nhiều hơn 1 lần. Cụ thểm các túi khí có khả năng bung tiếp lần thứ 2 để giảm thương vong nếu có thêm va chạm xảy ra sau cú va chạm đầu tiên. Hệ thống an toàn bị động dự kiến sẽ được trang bị trên các dòng xe Hyundai và KIA khi đã được nghiên cứu hoàn thiện.