[CES 2017]: Asus Ra Mắt ZenFone AR – Smartphone 8GB RAM

05 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 24998)
[CES 2017]: Asus Ra Mắt ZenFone AR – Smartphone 8GB RAM
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, cùng với Zenfone 3 Zoom, Asus cũng ra mắt thêm Zenfone AR tại triển lãm CES 2017. Điểm đáng lưu ý của Zenfone AR là dung lượng RAM lên đến 8GB cùng khả năng hỗ trợ hai nền tảng thực tế ảo Tango và Daydream.

Asus Zenfone AR có màn hình có 5.7 inch độ phân giải QuadHD (1440 x 2560 pixels) Super AMOLED, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 821, dung lượng RAM 8GB. Asus Zenfone AR sẽ là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có 8GB RAM. Đồng thời, máy có camera chính 23MP, sử dụng cảm biến IMX318 của Sony với công nghệ chống rung quang học OIS, chống rung điện tử EIS, và khả năng quay video độ phân giải lên đến 4K.


Asus Zenfone AR là chiếc điện thoại thứ 2 trên thế giới hỗ trợ nền tảng Tango, hiện đã có 35 ứng dụng AR khả dụng trên Google Play. Ngoài ra còn có nền tảng Daydream, nhưng người dùng sẽ không thể sử dụng được một lúc cả hai nền tảng.

Dự kiến, Asus Zenfone AR sẽ được lên kệ trong Q2/2017, khoảng từ tháng 4 đến tháng 6. Hiện vẫn chưa có thêm thông tin về những thị trường sẽ phát hành và mức giá của thiết bị.
519Vote
41Vote
35Vote
214Vote
115Vote
2.954
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười 2019
Những người thường đi máy bay sẽ thường được nghe tiếp viên hàng không thông báo rằng "Xin vui lòng tắt toàn bộ thiết bị điển tử để chuẩn bị cất cánh"... Vậy chúng ta làm điều đó vì mục đích gì? Tại sao?
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trên trạm vũ trụ quốc tế ISS, công ty công nghệ thực phẩm Aleph Farms tuyên bố đã thành công trong việc nhân giống tế bào gốc để sản xuất ra những miếng thịt nhân tạo ngoài môi trường không trọng lực.
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tòa án của Philadelphia đã đồng ý với đơn kiện của một người khởi kiện hãng dược phẩm Johnson & Johnson số tiền lên đến 8 tỷ USD. Lý do đưa ra là anh bị mắc căn bệnh phì đại tuyến vú ở nam giới khi hồi bé phải sử dụng 1 loại thuốc chống loạn thần của hãng.
11 Tháng Mười 2019
Terry Hu lần đầu cảm nhận được vấn đề ở nơi làm việc của mình – một startup về game tại Bắc Kinh – khi ông chủ ngừng xuất hiện ở văn phòng. Sau đó hàng núi quà tặng miễn phí cho người dùng – những thẻ quà tặng, đồ chơi – cũng dần biến mất. Cuối cùng nhà đồng sáng lập cho biết, nguồn quỹ cho công ty đã cạn kiệt. Hu và 2/3 nhân viên bị sa thải.
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong báo cáo tổng hợp đầu tiên về tình trạng thị lực trên toàn thế giới của WHO, hiện có ít nhất 2.2 tỷ người đang có các vấn đề về mắt, trong đó có 1 tỷ người đáng lẽ đã có thể phòng ngừa được các bệnh về mắt nếu được theo dõi thường xuyên.
11 Tháng Mười 2019
Hàng rào thuế quan ông Trump áp đặt lên hàng hoá Trung Quốc khiến nhiều hãng công nghệ không còn mặn mà với “công xưởng của thế giới”.