[CES 2017]: Asus Ra Mắt ZenFone AR – Smartphone 8GB RAM

05 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 25023)
[CES 2017]: Asus Ra Mắt ZenFone AR – Smartphone 8GB RAM
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, cùng với Zenfone 3 Zoom, Asus cũng ra mắt thêm Zenfone AR tại triển lãm CES 2017. Điểm đáng lưu ý của Zenfone AR là dung lượng RAM lên đến 8GB cùng khả năng hỗ trợ hai nền tảng thực tế ảo Tango và Daydream.

Asus Zenfone AR có màn hình có 5.7 inch độ phân giải QuadHD (1440 x 2560 pixels) Super AMOLED, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 821, dung lượng RAM 8GB. Asus Zenfone AR sẽ là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có 8GB RAM. Đồng thời, máy có camera chính 23MP, sử dụng cảm biến IMX318 của Sony với công nghệ chống rung quang học OIS, chống rung điện tử EIS, và khả năng quay video độ phân giải lên đến 4K.


Asus Zenfone AR là chiếc điện thoại thứ 2 trên thế giới hỗ trợ nền tảng Tango, hiện đã có 35 ứng dụng AR khả dụng trên Google Play. Ngoài ra còn có nền tảng Daydream, nhưng người dùng sẽ không thể sử dụng được một lúc cả hai nền tảng.

Dự kiến, Asus Zenfone AR sẽ được lên kệ trong Q2/2017, khoảng từ tháng 4 đến tháng 6. Hiện vẫn chưa có thêm thông tin về những thị trường sẽ phát hành và mức giá của thiết bị.
519Vote
41Vote
35Vote
214Vote
115Vote
2.954
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, hãng xe Honda cho biết đã lên kế hoạch sử dụng 60% lượng điện cho các nhà máy sản xuất xe ở khu vực Bắc Mỹ từ nguồn năng lượng tái tạo. Bước đầu, hãng sẽ đặt mua 530,000 MWh điện mỗi năm từ nhà máy điện gió Boiling Sping Wind Farm ở tiểu bang Oklahoma, đến mùa thu năm 2021 sẽ mua thêm 482,000 MWh điện năng lượng mặt trời của bang Texas.
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau nhiều tháng đấu tranh, cuối cùng Apple cũng phải xác nhận rằng sẽ sản xuất Mac Pro mới tại Mỹ thay vì Trung Quốc. Hồi tháng 06/2019, trang Wall Street Journal báo cáo rằng Apple sẽ chuyển dây chuyền sản xuất máy tính sang một nhà máy ở Thượng Hải, Trung Quốc.
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Samsung giới thiệu cảm biến chụp ảnh mới dành cho smartphone với điểm ảnh "có kích thước nhỏ nhất trong ngành công nghiệp." Trước đây, hãng từng giới thiệu các cảm biến chụp ảnh 48MP và 64MP với các điểm ảnh (pixel) chỉ có kích thước 0.8μm, và hiện các cảm biến đang được các hàng sản xuất smartphone Trung Quốc sử dụng rộng rãi trong năm 2019. Nhưng điểm ảnh mới mà Samsung giới thiệu còn nhỏ hơn, chỉ 0.7μm.
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Facebook cho biết đang có kế hoạch mua lại CTRL-labs, một startup 4 tuổi được đánh giá là tiên phong trên thị trường “điện toán não”. Theo Bloomberg, Facebook sẽ chi từ 500 triệu tới 1 tỷ USD cho công ty.
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Facebook đã bị Ủy Ban An Ninh Và Trao Đổi (Securities and Exchange Commission - SEC) thuộc Trung Tâm Tố Giác Quốc Gia Hoa Kỳ (The National Whistleblower Center - NWC) tố cáo tính năng tự tạo trang (Page) với tên cá nhân đã vô tình trao cho 2 nhóm cực đoan là IS và Al-Qaeda một công cụ để tuyển thành viên và kết nối với nhau.
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau khi ứng dụng công nghệ nhận diện gương mặt để điểm danh trong lớp học, để nhận diện tội phạm và thậm chí là chấm điểm công dân, Trung Quốc đã bắt đầu thử nghiệm nhận diện gương mặt để thay cho vé tàu điện ngầm.