[CES 2017]: Asus Ra Mắt ZenFone AR – Smartphone 8GB RAM

05 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 25040)
[CES 2017]: Asus Ra Mắt ZenFone AR – Smartphone 8GB RAM
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, cùng với Zenfone 3 Zoom, Asus cũng ra mắt thêm Zenfone AR tại triển lãm CES 2017. Điểm đáng lưu ý của Zenfone AR là dung lượng RAM lên đến 8GB cùng khả năng hỗ trợ hai nền tảng thực tế ảo Tango và Daydream.

Asus Zenfone AR có màn hình có 5.7 inch độ phân giải QuadHD (1440 x 2560 pixels) Super AMOLED, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 821, dung lượng RAM 8GB. Asus Zenfone AR sẽ là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có 8GB RAM. Đồng thời, máy có camera chính 23MP, sử dụng cảm biến IMX318 của Sony với công nghệ chống rung quang học OIS, chống rung điện tử EIS, và khả năng quay video độ phân giải lên đến 4K.


Asus Zenfone AR là chiếc điện thoại thứ 2 trên thế giới hỗ trợ nền tảng Tango, hiện đã có 35 ứng dụng AR khả dụng trên Google Play. Ngoài ra còn có nền tảng Daydream, nhưng người dùng sẽ không thể sử dụng được một lúc cả hai nền tảng.

Dự kiến, Asus Zenfone AR sẽ được lên kệ trong Q2/2017, khoảng từ tháng 4 đến tháng 6. Hiện vẫn chưa có thêm thông tin về những thị trường sẽ phát hành và mức giá của thiết bị.
519Vote
41Vote
35Vote
214Vote
115Vote
2.954
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Vietnam Airlines đã nhận được giấy phép bay từ Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ (USDOT), giúp hãng có thể triển khai đường bay trực tiếp đến Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/201, sau một thời gian khá dài bị trì hoãn, cuối cùng Samsung cũng chính thức ra mắt trở lại chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold. Trước mắt, Galaxy Fold sẽ được bán ra vào ngày 06/09/2019 tại Hàn Quốc. Chiếc smartphone mới cũng sẽ hỗ trợ kết nối 5G tại Hàn Quốc và một số thị trường nhất định.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, cuộc điều tra của Liên minh Châu Âu về việc thu thập dữ liệu cá nhân người dùng của Google cho thấy, hãng đã ngấm ngầm chuyển dữ liệu thu thập được cho các bên làm quảng cáo, thông qua những trang web ẩn. Nhờ đó, Google có thể né tránh được những quy định về bảo mật và riêng tư của Liên Minh Châu Âu.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Ron Wyden, thượng nghị sĩ đại diện bang Oregon, cho rằng CEO Facebook, Mark Zuckerberg phải đối mặt với án tù giam vì đã gây ảnh hưởng tới quyền riêng tư và nói dối những người dùng mạng xã hội, chí ít là đối với những công dân Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Thế kỷ 16, nhà thám hiểm hàng hải người Bồ Đào Nha Ferdinand Magellan và phi hành đoàn của ông đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu bầu trời phía nam trong chuyến đi vòng quanh Trái đất đầu tiên.
05 Tháng Chín 2019
Tháng 03/2019, nước Anh chứng kiến một vụ lừa đảo nghiêm trọng: CEO của một công ty năng lượng lớn tưởng rằng mình đang làm theo lệnh của cấp trên, chuyển hàng ngàn bảng Anh cho một bên thứ ba khác. Hóa ra giọng nói ra lệnh xuất phát từ một cỗ máy, một hệ thống trí tuệ nhân tạo giả giọng nói do kẻ lừa đảo tạo ra.