[CES 2017]: Asus Ra Mắt ZenFone AR – Smartphone 8GB RAM

05 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 25109)
[CES 2017]: Asus Ra Mắt ZenFone AR – Smartphone 8GB RAM
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, cùng với Zenfone 3 Zoom, Asus cũng ra mắt thêm Zenfone AR tại triển lãm CES 2017. Điểm đáng lưu ý của Zenfone AR là dung lượng RAM lên đến 8GB cùng khả năng hỗ trợ hai nền tảng thực tế ảo Tango và Daydream.

Asus Zenfone AR có màn hình có 5.7 inch độ phân giải QuadHD (1440 x 2560 pixels) Super AMOLED, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 821, dung lượng RAM 8GB. Asus Zenfone AR sẽ là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có 8GB RAM. Đồng thời, máy có camera chính 23MP, sử dụng cảm biến IMX318 của Sony với công nghệ chống rung quang học OIS, chống rung điện tử EIS, và khả năng quay video độ phân giải lên đến 4K.


Asus Zenfone AR là chiếc điện thoại thứ 2 trên thế giới hỗ trợ nền tảng Tango, hiện đã có 35 ứng dụng AR khả dụng trên Google Play. Ngoài ra còn có nền tảng Daydream, nhưng người dùng sẽ không thể sử dụng được một lúc cả hai nền tảng.

Dự kiến, Asus Zenfone AR sẽ được lên kệ trong Q2/2017, khoảng từ tháng 4 đến tháng 6. Hiện vẫn chưa có thêm thông tin về những thị trường sẽ phát hành và mức giá của thiết bị.
519Vote
41Vote
35Vote
214Vote
115Vote
2.954
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, cuộc chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đang ngày càng leo thang. Mỹ áp đặt hàng rào thuế quan lên các sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc, nhưng điều đó cũng khiến các công ty của Mỹ chịu tổn thất nặng nề.
21 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo báo cáo mới công bố, các nhà khoa học đã phát hiện ra một cặp ngoại hành tinh (exoplanet - hành tinh ngoài Hệ Mặt Trời) ở một hệ sao gần chúng ta, chúng có kích cỡ tương đương với Trái Đất.
21 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo phát ngôn viên của Google, công ty đã ngừng sản xuất hai mẫu tablet chưa ra mắt và sẽ không có thiết bị nào kế nhiệm cho chiếc Pixelbook Slate. Thay vào đó, công ty sẽ chuyển hướng nguồn lực và tập trung hơn vào dòng laptop Pixelbook.
21 Tháng Sáu 2019
Facebook đang có dự án cực kỳ tham vọng, tạo ra trật tự tài chính mới cùng dịch vụ tiền ảo Libra của hãng, hợp tác với 27 đối tác lớn như Visa, Uber, Mastercard, PayPal, Coinbase… Nhưng chỉ chưa đầy 48 giờ sau khi Facebook công bố dự án mới, các nhà lập pháp Mỹ đã lên tiếng lo ngại. Khoảng giữa tháng 06/2019, nghị sĩ Maxine Waters, chủ tịch Ủy ban Dịch vụ Tài chính của nghị viện Mỹ đã lên tiếng cho biết Facebook nên ngừng phát triển Libra, và lôi danh sách scandal trong những năm qua của Facebook ra để biện luận cho ý kiến của bà.
21 Tháng Sáu 2019
Hồi đầu năm 2019, HMD Global đã phải đối mặt với búa rìu dư luận sau khi người ta phát hiện ra một số chiếc Nokia 7 Plus gửi dữ liệu thiết bị về Trung Quốc. HMD đã lên tiếng xin lỗi về sự cố. Đến khoảng giữa tháng 06/2019, hãng đã đưa ra những giải pháp nhằm đảm bảo vụ việc không tái diễn.
21 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo các nguồn tin giấu tên của Nikkei Asian Review, Apple đang yêu cầu các nhà cung cấp chính của hãng đánh giá chi phí của việc chuyển khoảng 15% - 30% công suất sản xuất ra khỏi Trung Quốc sang khu vực Đông Nam Á, nhằm chuẩn bị cho việc tái cấu trúc một cách cơ bản chuỗi cung cấp.