[CES 2017]: Xuất Hiện Nguyên Mẫu Của BlackBerry Mercury

05 Tháng Giêng 201710:00 CH(Xem: 23297)
[CES 2017]: Xuất Hiện Nguyên Mẫu Của BlackBerry Mercury
blank
Thượng tuần tháng 01/2016 TCL đã ra mắt dòng sản phẩm sở hữu bàn phím QWERTY huyền thoại của BlackBerry: BlackBerry Mercury.

TCL là đối tác đã mua lại quyền thiết kế, sản xuất và phân phối các mẫu smartphone dưới thương hiệu BlackBerry, trong khi công ty sẽ chỉ tập trung vào mảng phần mềm và dịch vụ.

Dù vậy, phiên bản xuất hiện mới chỉ là nguyên mẫu, sản phẩm hoàn thiện chính thức cùng với cấu hình chi tiết của Mercury sẽ được TCL ra mắt trong thời gian tới. Theo thông số rò rỉ từ Geekbench, Mercury sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 625 8 nhân x 2GHz, đồ họa Adreno 506, 3GB RAM, bộ nhớ trong 32GB, camera chính 18MP, dung lượng pin 3,400mAh,  và chạy Android 7.0 Nougat khi xuất xưởng.


Có thể dễ dàng nhận ra BlackBerry Mercury lấy ý tưởng từ chiếc Passport, với màn hình cảm ứng 4.5 inch và sự trở lại của bàn phím QWERTY. Máy cũng trông dài và thon hơn so với vóc dáng vuông vắn của BlackBerry Passport.

Được biết, tên chính thức và mức giá của BlackBerry Mercury có thể sẽ được công bố tại sự kiện MWC 2017 diễn ra tại Barcelona.
539Vote
40Vote
311Vote
213Vote
116Vote
3.479
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Adobe đã gửi đi một thông báo, nói rằng các phiên bản cũ phần mềm Creative Cloud của hãng (bao gồm nhiều phần mềm cho người làm nội dung như Photoshop, Lightroom, Premiere...) sẽ không thể tải về. Không dừng lại ở đó, những người sử dụng các phiên bản cũ còn có thể bị kiện.
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Microsoft giới thiệu một tính năng mới cho dịch vụ Microsoft Word Online của hãng có tên là “Ideas”, sử dụng AI để hỗ trợ người viết văn bản tiếng Anh có những câu mượt mà, đọc hay hơn.
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, các hãng công nghệ lớn đang khẩn trương đối phó với lỗ hổng nghiêm trọng ảnh hưởng đến gần như mọi con chip Intel từ năm 2011 mới được tiết lộ.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, Tổng thống Donald Trump dự định sẽ ký một sắc lệnh mới trong tuần, nhằm cấm tất cả các công ty tại Mỹ sử dụng thiết bị có nguy cơ đe dọa an ninh quốc gia. Điều đó đồng nghĩa với việc cấm cửa toàn bộ thiết bị Huawei và ZTE.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trong sự kiện Samsung Foundry Forum, Samsung cho biết sẽ mang tới một bước đột phá mới về công nghệ bộ xử lý, đó là công nghệ sản xuất chip 3nm.
15 Tháng Năm 2019
Sau khi lặn xuống độ sâu 10,927 mét dưới đáy rãnh Mariana, Victor Vescovo (một sĩ quan hải quân về hưu) cho biết thấy cả rác thải nhựa.