[CES 2017]: LG Ra Mắt TV OLED 4K Siêu Mỏng Mới

Thursday, January 5, 201711:00 PM(View: 26937)
[CES 2017]: LG Ra Mắt TV OLED 4K Siêu Mỏng Mới
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, LG ra mắt chiếc TV mới, thuộc series Signature 4K OLED W, với chữ W viết tắt cho ‘Wallpaper’. Chiếc TV 4K mới của LG chỉ dày có 2.57mm.

LG vẫn luôn theo đuổi thiết kế siêu mỏng, chiếc TV 4K mới giống một bức tranh dán trên tường hơn là một chiếc TV, bao gồm 2 phần chính, màn hình hiển thị kích thước 65 inch và loa SOUNDBAR Dolby Atmos ở phía dưới. Loa cũng là nơi tích hợp các cổng kết nối HDMI, USB…

Nhờ thiết kế đặc biệt, TV có thể giảm bớt các linh kiện bên trong, giúp nó trở nên mỏng hơn. Chỉ cần một dây cáp duy nhất để kết nối giữa màn hình và loa SOUNDBAR bên dưới. Và cũng vì quá mỏng, TV không có chân đứng mà chỉ có thể treo trên tường. Tuy nhiên, LG khẳng định rằng chất lượng hình ảnh của TV không hề thua kém bất kỳ chiếc TV 4K nào khác.

TV được tích hợp rất nhiều công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như khả năng nhận diện ánh sáng môi trường và tự động điều chỉnh trong những cảnh quay tối. Hỗ trợ video HDR 10, Dolby Vision, Hybrid Log Gamma giúp tăng cường độ sáng và Technicolor giúp hiệu chỉnh màu sắc.

Loa SOUNDBAR là không thể thay thế, nó chứa bảng điều khiển của chiếc TV, cùng các cổng kết nối. Dù vậy, âm thanh của loa SOUNDBAR cũng được đánh giá khá tốt. Loa cũng có thiết kế khá ấn tượng, 2 chiếc loa tròn ở 2 bên sẽ tự động trồi lên khi khởi động TV.

LG cho biết TV mới sẽ có 2 phiên bản kích thước 65 inch và 77 inch, tuy nhiên giá bán chính thức của cả 2 vẫn chưa được tiết lộ. Có một điều chúng ta có thể chắc chắn, đó là giá bán của chiếc TV OLED 4K mỏng nhất thế giới này sẽ không rẻ hơn bất cứ sản phẩm cao cấp nào vừa ra mắt tại CES 2017.
542Vote
48Vote
310Vote
28Vote
157Vote
2.8125
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, December 22, 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết ông sẽ yêu cầu Quốc hội đàm phán dự luật cứu trợ Covid-19 khác, sau khi các bên thống nhất về gói ngân sách 900 tỷ USD.
Tuesday, December 22, 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết mức hỗ trợ người dân trong dự luật kích thích kinh tế được Quốc hội thông qua là quá thấp và yêu cầu sửa đổi.
Tuesday, December 22, 2020
Pháp sẽ mở cửa biên giới lại cho người từ Anh vào thứ Tư (23/12/2020), chấm dứt tình trạng khóa biên nhằm ngăn Covid-19 nhưng khiến hàng nghìn xe tải mắc kẹt trước thềm lễ Giáng Sinh.
Tuesday, December 22, 2020
Nikon đang trong thời kỳ khủng hoảng và được cho là sẽ lỗ tới 45 tỷ Yên trong quý cuối năm 2020. Và Nikon sẽ ngừng hoạt động sản xuất máy ảnh của mình tại Nhật Bản sau 70 năm.
Monday, December 21, 2020
Quốc hội Mỹ đã thông qua gói chi tiêu 2,3 nghìn tỷ USD để tài trợ cho chính phủ và cứu trợ nền kinh tế bị đại dịch Covid-19 tàn phá.
Monday, December 21, 2020
Báo cáo của Reuters cho biết, chiếc xe điện mới sẽ mang thương hiệu riêng của Apple, thay vì hợp tác với các bên khác.