[CES 2017]: LG Ra Mắt TV OLED 4K Siêu Mỏng Mới

05 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 27157)
[CES 2017]: LG Ra Mắt TV OLED 4K Siêu Mỏng Mới
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, LG ra mắt chiếc TV mới, thuộc series Signature 4K OLED W, với chữ W viết tắt cho ‘Wallpaper’. Chiếc TV 4K mới của LG chỉ dày có 2.57mm.

LG vẫn luôn theo đuổi thiết kế siêu mỏng, chiếc TV 4K mới giống một bức tranh dán trên tường hơn là một chiếc TV, bao gồm 2 phần chính, màn hình hiển thị kích thước 65 inch và loa SOUNDBAR Dolby Atmos ở phía dưới. Loa cũng là nơi tích hợp các cổng kết nối HDMI, USB…

Nhờ thiết kế đặc biệt, TV có thể giảm bớt các linh kiện bên trong, giúp nó trở nên mỏng hơn. Chỉ cần một dây cáp duy nhất để kết nối giữa màn hình và loa SOUNDBAR bên dưới. Và cũng vì quá mỏng, TV không có chân đứng mà chỉ có thể treo trên tường. Tuy nhiên, LG khẳng định rằng chất lượng hình ảnh của TV không hề thua kém bất kỳ chiếc TV 4K nào khác.

TV được tích hợp rất nhiều công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như khả năng nhận diện ánh sáng môi trường và tự động điều chỉnh trong những cảnh quay tối. Hỗ trợ video HDR 10, Dolby Vision, Hybrid Log Gamma giúp tăng cường độ sáng và Technicolor giúp hiệu chỉnh màu sắc.

Loa SOUNDBAR là không thể thay thế, nó chứa bảng điều khiển của chiếc TV, cùng các cổng kết nối. Dù vậy, âm thanh của loa SOUNDBAR cũng được đánh giá khá tốt. Loa cũng có thiết kế khá ấn tượng, 2 chiếc loa tròn ở 2 bên sẽ tự động trồi lên khi khởi động TV.

LG cho biết TV mới sẽ có 2 phiên bản kích thước 65 inch và 77 inch, tuy nhiên giá bán chính thức của cả 2 vẫn chưa được tiết lộ. Có một điều chúng ta có thể chắc chắn, đó là giá bán của chiếc TV OLED 4K mỏng nhất thế giới này sẽ không rẻ hơn bất cứ sản phẩm cao cấp nào vừa ra mắt tại CES 2017.
542Vote
48Vote
310Vote
28Vote
157Vote
2.8125
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Một 2020
Hai quan chức cấp cao của Bộ An ninh Nội địa đã bị Nhà Trắng yêu cầu từ chức.
12 Tháng Mười Một 2020
Nhiều nhà lập pháp từ Đảng Cộng hòa đề nghị chính quyền Trump cho phép Biden nhận các thông tin tình báo quan trọng, ngầm thừa nhận chiến thắng của ông.
12 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden có thể thay đổi quan điểm trong mối quan hệ của Washington với Bắc Kinh, tăng cường củng cố vị thế hàng đầu của công nghệ Mỹ nhưng có chiến lược mềm mỏng hơn với Trung Quốc ở lĩnh vực công nghệ.
12 Tháng Mười Một 2020
Các quan chức bầu cử Mỹ khẳng định "không có bằng chứng" cho thấy các phiếu bầu bị thất lạc, thay đổi hay hệ thống bỏ phiếu bị hư hỏng
12 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Năm (2/11/2020), chính quyền Trump đã ký sắc lệnh cấm các công ty Mỹ đầu tư 31 doanh nghiệp bị cáo buộc có liên quan với quân đội Trung Quốc, gia tăng thêm áp lực lên Bắc Kinh.
12 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, Samsung chính thức ra mắt chip xử lý Exynos 1080. Bộ vi xử lý mới được sản xuất trên tiến trình EUV FinFET 5nm của công ty.