ODG R-8 Và R-9: Thiết Bị Đầu Tiên Sở Hữu Snapdragon 835

06 Tháng Giêng 20177:00 CH(Xem: 24432)
ODG R-8 Và R-9: Thiết Bị Đầu Tiên Sở Hữu Snapdragon 835
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, sau khi Qualcomm công bố sản phẩm vi xử lý mới Snapdragon 835 tại triển lãm CES 2017, nhà sản xuất kính thông minh Osterhout Design Group (ODG) cũng đã giới thiệu 2 thiết bị mới hỗ trợ các dịch vụ thực tế ảo và thực tế tăng cường: Smartglasses ODG R-8 và R-9.

Theo đó, R-8 và R-9 là hai mẫu kính thông minh hỗ trợ thực tế ảo và thực tế tăng cường đầu tiên của hãng dành cho thị trường người tiêu dùng phổ thông. R-8 có tầm nhìn 40 độ, chất lượng hình ảnh HD 720p, dung lượng lưu trữ 64GB, camera trước độ phân giải 1080p, đi cùng là loa stereo kép. R-8 sẽ có giá khoảng 1,000 USD. Trong khi đó, R-9 có tầm nhìn 50 độ, chất lượng hình ảnh Full-HD 1080p. R-9 có hai loa đặt gần tai, dung lượng lưu trữ 128GB, camera trước độ phân giải 13 MP, có khả năng quay 4K tốc độ 60 khung hình/giây, hoặc 1080p tốc độ 120 khung hình/giây. R-9 sẽ có giá khoảng 1,800 USD.


Ngoài việc được trang bị Snapdragon 835, R-8 và R-9 cũng có hỗ trợ bộ công cụ phát triển thực tế ảo của Qualcomm. ODG đã thu hút hơn 300,000 nhà phát triển phần mềm và tạo ra hơn 35,000 ứng dụng AR cho thiết bị. Hiện ODG đang hợp tác với 21th Century Fox để tạo ra các nội dung nhằm phục vụ cho các thiết bị của hãng.
533Vote
417Vote
320Vote
217Vote
118Vote
3.3105
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, sau khi Google phát hành bản cập nhật Android Q cho các mẫu điện thoại Pixel, một số lập trình viên của diễn đàn XDA-Developers đã nghiên cứu và phát hiện ra một loạt tính năng mới mà Google đã bổ sung vào hệ điều hành mới nhất của hãng.
19 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, trường Đại học Princeton, Stanford, Ohio State và California-Berkeley cho biết đang cắt đứt hoặc giảm liên quan với Huawei. Theo Bộ Giáo dục Mỹ, từ năm 2012 đến 2018, công ty Trung Quốc đã trao 10.6 triệu USD dưới dạng quà tặng và hợp đồng cho các chương trình truyền thông và công nghệ của 9 trường học. Ông Tobin Smith, Phó Chủ tịch Hiệp hội các trường đại học Mỹ, cho biết “ngày càng nhiều trường cắt liên lạc với họ”. Tháng 09/2018, FBI tổ chức hội nghị lớn với Hiệu trưởng các trường đại học tại Washington.
18 Tháng Ba 2019
Điều gì đang diễn ra ở trung tâm của thiên hà xoắn ốc M106? Thiên hà M106 xuất hiện vô cùng ấn tượng với một đĩa xoắn ốc chứa đầy những ngôi sao màu xanh cùng mây khí, và phần gần trung tâm với những dải bụi mảnh màu đỏ hòa quyện vào nhau. Lõi của M106 bức xạ mạnh trong vùng sóng radio và tia X, cho thấy hai luồng vật chất phun theo hai hướng ngược nhau, dọc theo trục lớn của thiên hà. M106 là một trong những thiên hà tiêu biểu theo kiểu Seyfert với phần trung tâm có độ sáng lớn bất thường.
18 Tháng Ba 2019
Nhiều người đã quá quen thuộc với đo nồng độ cồn qua việc thở vào 1 chiếc máy, trong tương lai, ở Mỹ sẽ có 1 thiết bị mới dùng để đo nồng độ: nồng độ cần sa có trong hơi thở, một bước kiểm tra mới để xem tài xế có đang sử dụng thuốc khi đi ngoài đường hay không, sản phẩm của hãng Hound Labs đang trong những giai đoạn thử nghiệm cuối cùng và chuẩn bj bán ra thị trường.
18 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Toyota và cơ quan vũ trụ của Nhật Bản cho biết sẽ cùng hợp tác để phát triển một chiếc xe du hành Mặt Trăng có người lái. Hoạt động trên một môi trường đặc biệt đòi hỏi phương tiện phải dùng một dạng nhiên liệu đặc biệt không kém và loại được lựa chọn chính là pin nhiên liệu. Koichi Wakata, phó chủ tịch Cơ quan thám hiểm hàng không vũ trụ Nhật Bả (JAXA) khẳng định chiếc xe đóng một vai trò quan trọng trong công cuộc thám hiểm Mặt Trăng của con người, hứa hẹn sẽ diễn ra từ năm 2030.
16 Tháng Ba 2019
Sẽ có những lần chúng ta ngồi một quán quen nhưng không thể nhớ mật mã WiFi của quán đó khi được người khác hỏi. Ngay cả khi chiếc điện thoại của chúng ta đã kết nối WiFi và luôn lưu lại mật mã, nhưng ta không thể nhớ ra là gì.