ODG R-8 Và R-9: Thiết Bị Đầu Tiên Sở Hữu Snapdragon 835

06 Tháng Giêng 20177:00 CH(Xem: 24571)
ODG R-8 Và R-9: Thiết Bị Đầu Tiên Sở Hữu Snapdragon 835
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, sau khi Qualcomm công bố sản phẩm vi xử lý mới Snapdragon 835 tại triển lãm CES 2017, nhà sản xuất kính thông minh Osterhout Design Group (ODG) cũng đã giới thiệu 2 thiết bị mới hỗ trợ các dịch vụ thực tế ảo và thực tế tăng cường: Smartglasses ODG R-8 và R-9.

Theo đó, R-8 và R-9 là hai mẫu kính thông minh hỗ trợ thực tế ảo và thực tế tăng cường đầu tiên của hãng dành cho thị trường người tiêu dùng phổ thông. R-8 có tầm nhìn 40 độ, chất lượng hình ảnh HD 720p, dung lượng lưu trữ 64GB, camera trước độ phân giải 1080p, đi cùng là loa stereo kép. R-8 sẽ có giá khoảng 1,000 USD. Trong khi đó, R-9 có tầm nhìn 50 độ, chất lượng hình ảnh Full-HD 1080p. R-9 có hai loa đặt gần tai, dung lượng lưu trữ 128GB, camera trước độ phân giải 13 MP, có khả năng quay 4K tốc độ 60 khung hình/giây, hoặc 1080p tốc độ 120 khung hình/giây. R-9 sẽ có giá khoảng 1,800 USD.


Ngoài việc được trang bị Snapdragon 835, R-8 và R-9 cũng có hỗ trợ bộ công cụ phát triển thực tế ảo của Qualcomm. ODG đã thu hút hơn 300,000 nhà phát triển phần mềm và tạo ra hơn 35,000 ứng dụng AR cho thiết bị. Hiện ODG đang hợp tác với 21th Century Fox để tạo ra các nội dung nhằm phục vụ cho các thiết bị của hãng.
533Vote
417Vote
320Vote
217Vote
118Vote
3.3105
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Giêng 2019
Thời gian qua, Google rất tích cực tham gia cuộc chiến chống những quảng cáo gây khó chịu cho người dùng. Hãng đã tham gia Coalition for Better Ads, tổ chức hướng tới việc tạo ra những quảng cáo tốt hơn, và triển khai trình chặn quảng cáo trên Chrome cho người dùng Bắc Mỹ và Châu Âu.
11 Tháng Giêng 2019
Tính đến khoảng đầu tháng 01/2019, cổ phiếu của Apple dường như đã ổn định sau những đợt giảm mạnh trong vài tuần, nhưng các nhà phân tích của HSBC có vẻ không nghĩ rằng điều tội tệ nhất đã chấm dứt.
11 Tháng Giêng 2019
Từ trước đến nay, hệ thống máy tính lượng tử chỉ là sản phẩm nằm trong phòng thí nghiệm, lúc cần thiết mới được mang ra sử dụng. Nhưng khoảng đầu tháng 01/2019, tại Hội Chợ Hàng Triêu dùng Điện tử (CES), IBM đã cho ta một cái nhìn khác vào hệ thống mang tiềm năng dẫn nhân loại sang thế kỷ mới.
11 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, LG và Microsoft đã ký kết một bản ghi nhớ để phát triển các công nghệ xe hơi. Theo thỏa thuận, LG sẽ tận dụng công nghệ đám mây và công nghệ AI của Microsoft Azure để phát triển nền tảng kỹ thuật số cho ngành công nghiệp xe hơi, một thị trường mà LG cho là quan trọng.
11 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, các nhà thiên văn học công bố một phát hiện rất đáng tò mò: tới từ một thiên hà xa xôi, những tín hiệu vô tuyến kì lạ và bí ẩn đang làm đau đầu các nhà khoa học. Đài thiên văn tại Canada là nơi bắt được tín hiệu bí ẩn, và đã chính thức công bố tin. Tính chất và nguồn gốc chính xác của chùm sóng vô tuyến vẫn còn là ẩn số.
11 Tháng Giêng 2019
Việc ghi danh bản quyền cho những sáng chế luôn được các hãng lớn ưu tiên để bảo vệ chất xám của đội ngũ phát triển, cũng như khẳng định quyền sở hữu đối với loại tài sản trí tuệ. Không chỉ vậy, bằng sáng chế được ghi danh còn giúp cung cấp những thông tin để cộng đồng có thể dự đoán về những sản phẩm sắp ra mắt.