ODG R-8 Và R-9: Thiết Bị Đầu Tiên Sở Hữu Snapdragon 835

06 Tháng Giêng 20177:00 CH(Xem: 24640)
ODG R-8 Và R-9: Thiết Bị Đầu Tiên Sở Hữu Snapdragon 835
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, sau khi Qualcomm công bố sản phẩm vi xử lý mới Snapdragon 835 tại triển lãm CES 2017, nhà sản xuất kính thông minh Osterhout Design Group (ODG) cũng đã giới thiệu 2 thiết bị mới hỗ trợ các dịch vụ thực tế ảo và thực tế tăng cường: Smartglasses ODG R-8 và R-9.

Theo đó, R-8 và R-9 là hai mẫu kính thông minh hỗ trợ thực tế ảo và thực tế tăng cường đầu tiên của hãng dành cho thị trường người tiêu dùng phổ thông. R-8 có tầm nhìn 40 độ, chất lượng hình ảnh HD 720p, dung lượng lưu trữ 64GB, camera trước độ phân giải 1080p, đi cùng là loa stereo kép. R-8 sẽ có giá khoảng 1,000 USD. Trong khi đó, R-9 có tầm nhìn 50 độ, chất lượng hình ảnh Full-HD 1080p. R-9 có hai loa đặt gần tai, dung lượng lưu trữ 128GB, camera trước độ phân giải 13 MP, có khả năng quay 4K tốc độ 60 khung hình/giây, hoặc 1080p tốc độ 120 khung hình/giây. R-9 sẽ có giá khoảng 1,800 USD.


Ngoài việc được trang bị Snapdragon 835, R-8 và R-9 cũng có hỗ trợ bộ công cụ phát triển thực tế ảo của Qualcomm. ODG đã thu hút hơn 300,000 nhà phát triển phần mềm và tạo ra hơn 35,000 ứng dụng AR cho thiết bị. Hiện ODG đang hợp tác với 21th Century Fox để tạo ra các nội dung nhằm phục vụ cho các thiết bị của hãng.
533Vote
417Vote
320Vote
217Vote
118Vote
3.3105
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo báo cáo của Phòng Thương mại Hà Lan, trong năm 2017, khoảng tiền 22.7 tỷ USD đã được Google chuyển tới Bermuda qua một công ty Hà Lan, theo một thỏa thuận cho phép giảm thuế doanh nghiệp nước ngoài. Số liệu của năm 2016 cho thấy, khoản tiền qua công ty Google Netherlands Holdings BV là 4.5 tỷ USD.
04 Tháng Giêng 2019
Trong nhiều tuần, hàng nghìn thiết bị Google Chromecast, loa thông minh Google Home và smart TV chạy trên nền tảng Chromecast đã bị một nhóm hacker lợi dụng lỗ hổng để chiếm đoạt quyền kiểm soát, phát đi những thông báo kêu gọi ghi danh cho kênh YouTube của PewDiePie, và cho biết thông tin nhạy cảm của nhiều người dùng đã bị lộ. Sự cố đã nhanh chóng đã thu hút được sự chú ý của giới công nghệ và người dùng các thiết bị của Google.
04 Tháng Giêng 2019
Có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến, nhưng máy quét vân tay trên màn hình đang dần trở thành xu hướng cho smartphone Android. Dù chắc chắn chưa hoàn hảo nhưng đây là một công nghệ rất tuyệt vời, tiện lợi và góp phần cho giấc mơ về một chiếc “smartphone all-screen” (điện thoại toàn màn hình) hoàn toàn.
04 Tháng Giêng 2019
Smartphone màn hình gập mới của Samsung, được gọi là Galaxy F hoặc Galaxy Fold, là một trong những thiết bị được mong đợi nhất năm 2019. Đã có rất nhiều suy đoán liên quan đến thiết bị, và Samsung thậm chí đã giới thiệu một phiên bản thử nghiệm trong năm 2018.
04 Tháng Giêng 2019
Không thể phủ nhận, bộ sạc và các thiết bị USB đem tới sự tiện lợi cho người dùng với khả năng truy cập dễ dàng. Tuy nhiên, chúng luôn tiềm ẩn những rủi ro bảo mật, đặc biệt là nguy cơ lây lan mã độc khiến dữ liệu của người dùng rơi vào tay kẻ xấu.
04 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, điểm hiệu năng của chiếc smartphone Xperia XZ4 đã bị tiết lộ trên trang Geekbench, đồng thời cũng xác nhận các thông số kỹ thuật quan trọng. Xperia XZ4 là chiếc smartphone flagship cao cấp tiếp theo của Sony, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 02/2019 tại sự kiện MWC.